1. Biker chuyên nghiệp

  Super Cub 125 'cực ngầu' với gói độ trăm triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng năm 2019.

  Qua nhiều thế hệ dòng xe Super Cub đã dần bị lãng quên bởi những mẫu xe phổ thông sở hữu các công nghệ hiện đại cùng thiết kế thời trang và thể thao hơn. Và sau khi Honda quyết định hồi sinh lại dòng xe này với những công nghệ hoàn toàn mới kết hợp cùng diện mạo ngoài hiện đại pha trộn chút cổ điển đã làm cho dòng xe này hot lại một cách bất ngờ.

  Super Cub 125 cuc ngau voi goi do tram trieu
  Super Cub 125 'cực ngầu' với gói độ trăm triệu

  Super Cub 125 cuc ngau voi goi do tram trieu - 2

  Super Cub 125 cuc ngau voi goi do tram trieu - 3
  Phần đầu xe được khoét một khoảng khá lớn để trang bị cùm tay thắng Brembo Billet đi kèm cùng bình dầu Brembo trong suốt làm ổ chứa dầu phụ, cùm tay thắng này hiện nay có mức giá hơn 10 triệu đồng một tay chưa bao gồm các chi tiết ốc Titan trên cùm tay.

  Super Cub 125 cuc ngau voi goi do tram trieu - 4Super Cub 125 cuc ngau voi goi do tram trieu - 5
  Dàn chân sử dụng heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối tạo hình sau đó sử dụng máy phay để tạo các rãnh dầu bên trong kết hợp cùng phần piston được phủ hớp Carbon bên ngoài cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn, chính vì thế mà mẫu heo này có giá thành hơn 30 triệu một con.

  Super Cub 125 cuc ngau voi goi do tram trieu - 6Super Cub 125 cuc ngau voi goi do tram trieu - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron phiên bản được sản xuất dành riêng cho Wave, Dream và Future điều có thể sự, phần chân còn được trang bị thêm núm chỉnh cho phép người dùng khiểm soát được hành trình đàn hồi của phuộc khi tải hoặc di chuyển trong nhiều cung đường khác nhau.

  Super Cub 125 cuc ngau voi goi do tram trieu - 8
  Giá xe Super Cub C125 2019 khi về tới Việt Nam là khoảng 84.990.000 chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực khác nhau, với mức giá này thực sự có rất nhiều những sự lựa chọn hiện đại mạnh mẽ thể thao hơn chủ nhân của nó vẫn lựa chọn Cub là người bạn đồng hành của mình trong những quãng đường sắp tới.

  Hình ảnh của Phần Trúc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký