1. Biker chuyên nghiệp

  Super Cub 110 Fi độ: bí mật hoàn thiện được bật mí

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười 2020.

  Với màn lột xác đầy ấn tượng từ chiếc Dream huyền thoại giờ đây khi di chuyển ngoài đường đã được mọi người gọi là Super Cub 110 Fi Thailand, bên cạnh đó còn để lại nhiều cảm xúc bởi những món đồ chơi kiểng đầy ấn tượng.

  Super Cub 110 Fi do bi mat hoan thien duoc bat mi
  Super Cub Fi độ: bí mật hoàn thiện được bật mí.


  Super Cub 110 Fi do bi mat hoan thien duoc bat mi - 2
  Nói là Super Cub 110 Fi là bởi chủ xe đã sử dụng chiếc Dream up lên full Super Cub Fi theo Style Thailand rồi. Theo chủ xe chia sẻ thì nó ngốn khoảng 8 triệu đồng cho việc oder từ Thailand để sở hữu được dàn áo, đồng hồ, chóa đèn trước sau của Super Cub Fi.

  Super Cub 110 Fi do bi mat hoan thien duoc bat mi - 3
  Để hoàn thiện hơn thì chiếc Dream này cũng đã up luôn cục máy Fi ngoài 10 triệu đồng, máy vừa êm vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn.

  Super Cub 110 Fi do bi mat hoan thien duoc bat mi - 4
  Phần tay phanh sử dụng tay Brembo Drag, cái tên của nó gắn liền với những dòng Drag ở Thailand, thiết kế đơn giản như tay zin của những dòng xe phổ thông như hiệu năng mang lại khá tuyệt vời. Bên cạnh đó là cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Super Cub 110 Fi do bi mat hoan thien duoc bat mi - 5
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm Excel óng ánh sắc vàng theo Style Thailand, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể. Đi kèm đó là đĩa đồ chơi kiểu Moto3 kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn thông qua pas nhôm CNC.

  Super Cub 110 Fi do bi mat hoan thien duoc bat mi - 6
  Super Cub 110 Fi do bi mat hoan thien duoc bat mi - 7
  Góc ảnh này chủ xe đã trang bị một cổ pô Titan được thực hiện theo thiết kế riêng của chủ xe có giá khoảng 2 triệu đồng, những đường nối vân cá nhìn rất đẹp. Vị trí thăm nhớt bố trí thêm ống thông nhớt theo Style Thailand.

  Super Cub 110 Fi do bi mat hoan thien duoc bat mi - 8

  Hệ thống giảm xóc sau Ohlins của SH300i đã được mod chân lại mới gắn được cho mẫu xe này bởi chiều cao của Ohlins Dream chiều cao khiên tốn hơn so với Cub Fi cho nên phải mod chân khoảng 3 triệu đồng mới gắn hoàn chỉnh được.

  Super Cub 110 Fi do bi mat hoan thien duoc bat mi - 9Super Cub 110 Fi do bi mat hoan thien duoc bat mi - 10Super Cub 110 Fi do bi mat hoan thien duoc bat mi - 11


  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 21 Tháng mười 2020