1. Biker tích cực

  Subaru đang phát triển một chiếc mô tô bay

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 10 Tháng tư 2021.

  Subaru là nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, đã nộp bằng sáng chế về một chiếc mô tô bay. Với cơ sở thiết kế của một chiếc mô tô nằm bên trong thân máy bay,có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng một cách dễ dàng.

  Subaru dang phat trien mot chiec mo to bay
  Subaru đang phát triển một chiếc mô tô bay.

  Subaru dang phat trien mot chiec mo to bay - 2
  Trong bằng sáng chế, chiếc xe có thể được lái trên mặt đất. Giống như một chiếc mô tô, nó có thể rời khỏi mặt đất và bay như một chiếc máy bay.

  Subaru dang phat trien mot chiec mo to bay - 3

  Theo như tìm hiểu thì thương hiệu Subaru không chỉ sản xuất ô tô, mà còn tham gia vào ngành hàng không vũ trụ. Bao gồm sản xuất máy bay trực thăng và máy bay không người lái cho lực lượng phòng vệ của Nhật Bản. Đồng thời sản xuất các bộ phận cho Boeing 777X.

  Subaru dang phat trien mot chiec mo to bay - 4

  Để giúp chiếc mô tô có thể cất cánh là hai cánh bên được mở ra, đầu tiên là hai cánh nâng lên theo chiều dọc để cánh quạt hoạt động nâng chiếc xe lên.

  Sau đó cánh quạt sẽ dần dần điều chỉnh vị trí về vị trí nằm ngang như máy bay khi đang bay. Ngoài ra, các bánh xe cũng sẽ được nâng lên như một chiếc máy bay.

  Subaru dang phat trien mot chiec mo to bay - 5

  Còn khi bay xuống, nó cũng có thể hạ cánh thẳng đứng. Bánh xe và giảm xóc sẽ được điều chỉnh hạ xuống để tiếp xúc với mặt đất. Sau đó, mọi thứ sẽ được xếp gọn lại bên cạnh thùng xe và tiếp tục khả năng lái xe trên đất liền.

  Hình thức bên ngoài dự án này có hình dạng giống như một chiếc máy bay thu nhỏ. Tại thời điểm hiện tại, Subaru vẫn chưa có động thái gì về việc khẳng định dự án này. Dự kiến sẽ còn nhiều năm nữa và nếu Subaru không từ bỏ dự án trước thì chắc chắn sẽ được chứng kiến mô hình concept trong các sự kiện lớn.

  Nguồn: motowish
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký