1. >>Boss Baby<<

  Sửa nồi xe Nouvo 4, 5, 6 uy tín giá rẻ

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười 2016.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Igo
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Sua xe tay ga Nouvo 4, 5 và Nouvo 6 hiện là mẫu xe tay ga đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, mang kiểu dáng phong cách thể thao và thời trang, Nouvo các dòng 4, 5, 6 luôn là một lựa chọn hàng đầu với các bạn trẻ, đặc biệt là các nam thanh niên sành điệu. Trong bài viết này, Suaxechuyennghiep.vn không đi sâu vào phần thiết kế bên ngoài mà nội dung chính tập trung về phần nội công của dòng xe Yamaha nouvo từ Nouvo 4 trở đi cũng như các lỗi thường gặp ở các dòng xe này, xin mời các bạn tham khảo nhé.

  Sua noi xe Nouvo 4 5 6 uy tin gia re

  Nói chung thì xe Yamaha Nouvo từ đời 4, 5 và 6 chạy khá ngon và đầm chắc xe, nồi xe ít phát ra tiếng kêu khi lên ga. Tuy nhiên vấn đề khá lớn ở Nouvo các dòng này là ga đầu chưa thật sự bắt, khi mất trớn lên ga lại, xe thường hơi đuối và vò vẻ có tiếng dọng ở hệ thống truyền động. Đặc biệt nếu xe so sánh với các mẫu xe Honda thì dòng Nouvo thường rất ít trớn, có nghĩa là khi thả ga ra, xe không trôi nhanh và mượt như xe tay ga các dòng của Honda. Ngoài ra khả năng hoạt động của nồi Nouvo cũng không mượt mà bằng các mẫu xe Honda cùng phân khối.

  Nhiều bạn hiện đang sử dụng các mẫu xe tay ga của Yamaha Nouvo đôi khi bạn sẽ thắc mắc tại sao xe mình chạy cảm giác lại hơi yếu hơn Air blade 125, và bạn muốn biết các hạn chế đặc trưng của dòng xe này cũng như cách khắc phục để xe bạn chạy êm và mượt hơn. Dưới đây là các hiện tượng hay gặp nhất ở các xe Nouvo:

  Lúc lên ga từ ga thấp xe sử dụng lâu ngày gặp tình trạng rung hơi giật.

  Tiếng nồi (côn) xe kêu khá to sau một thời gian sử dụng
  Ít trớn khi thả ga
  Ga đầu hơi nặng và có phần khá lỳ.

  Làm Sao Giúp Xe Yamaha Nouvo Êm Và Chạy Mượt Mà Hơn?

  Để giúp tất cả các bạn, những người dùng dòng xe Nouvo 4, 5 và 6 đang gặp các tình trạng nêu ở trên, đội ngũ kỹ thuật chuyên làm nồi xe tay ga của Trung tâm sua xe may chuyên nghiệp Suaxechuyennghiep.vn đã nghiên cứu và thử nghiệm canh chỉnh bộ nồi độ mới dành cho dòng xe Yamaha nói chung. Bộ nồi mới với tiêu chuẩn chất lượng cao, sử dụng hàng zin chính hãng và canh chỉnh theo tiêu chuẩn êm mượt, giúp xe ga đầu êm ái hơn, bố bắt hơn giúp khắc phục tình trạng rung giật ga đầu mà hầu như xe nào cũng gặp phải, ngoài ra khi bỏ trớn xe cũng lướt hơn và hoạt động mượt mà hơn rất nhiều.

  Sua noi xe Nouvo 4 5 6 uy tin gia re - 2

  – Bố 3 càng sử dụng trong gói làm nồi cho Nouvo các đời Nouvo 4, 5, 6.

  - Khắc phục hiện tượng rung và giật ga đầu

  - Khắc phục tiếng kêu ở nồi kho thốc ga giúp xe êm hơn

  - Xe tăng tốc mượt hơn, có ga đầu và và trớn lướt tốt hơn

  Ngoài ra trung tâm còn cung cấp thêm dịch vụ son xe gia re cho các dòng xe số và xe tay ga trên thị trường hiện nay.
  2banh
  2banh.vn