1. Biker chuyên nghiệp

  Su Xì Po tứ quý 3 sở hữu dàn Combo Billet hơn 100 củ đầy ấn tượng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2019.

  Các bạn hãy củng 2banh.vn nhìn ngắm chàng Suzuki Satria phiên bản 2 thì sở hữu biển số không tự nhiên mà có, kèm theo đó là một khối option Billet mang giá trị cả trăm triệu đồng chi phí này chỉ mới là dàn chân chưa bao gồm các thay đổi khác trên ghi đông nhé.

  Su Xi Po tu quy 3 so huu dan Combo Billet hon 100 cu day an tuong
  Satria tứ quý 3 sở hữu nhẹ dàng combo Billet 100triệu.

  Su Xi Po tu quy 3 so huu dan Combo Billet hon 100 cu day an tuong - 2
  Su Xi Po tu quy 3 so huu dan Combo Billet hon 100 cu day an tuong - 3
  Su Xi Po tu quy 3 so huu dan Combo Billet hon 100 cu day an tuong - 4
  Với sự góp mặt của cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa corta vốn đã quá quen thuộc với anh em chơi xe từ nhiều năm nay, bởi ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt. Sản phẩm hiện nay đang có giá thành rơi vào khoảng 6,5 triệu đồng một con số không quá rẻ nhưng cũng không quá cao cho một sản phẩm đầy hiệu năng và có xuất xứ từ Ý. Góc ảnh còn cho ta thấy phần ghi đông bên trái ta sẽ thấy hình ảnh của bộ tay côn CRG GP đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái.

  Su Xi Po tu quy 3 so huu dan Combo Billet hon 100 cu day an tuong - 5
  Bên cùm công tắc trái chủ xe sử dụng cùm Domino phiên bản mỏng, còn bên phải có không gian bắt cùm tăng tốc Domino vì các dòng xe 2 thì toàn phải khởi động máy bằng cần đạp hoàn toàn không có chức năng đề.

  Su Xi Po tu quy 3 so huu dan Combo Billet hon 100 cu day an tuong - 6Su Xi Po tu quy 3 so huu dan Combo Billet hon 100 cu day an tuong - 7
  Tiếp nối dàn chân đây là chi tiết đã làm nên phần tiêu đề bài viết, với điểm nhấn là cặp mâm Racingboy 5 cây xéo CNC nguyên khối đã bị ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay đang được các tay chơi sang tay nhau với mức giá hơn 50 triệu đồng một cặp, kết hợp cùng dây dầu Hel Uk bấm đầu đi đôi cùng heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng và đĩa trước Brembo Oversize và Moto3 phía sau với dàn combo này đã tiêu tốn của chủ xe phải hơn 100 triệu.

  Su Xi Po tu quy 3 so huu dan Combo Billet hon 100 cu day an tuong - 8Su Xi Po tu quy 3 so huu dan Combo Billet hon 100 cu day an tuong - 9
  Ngoài ra còn có pen đạp Brembo bình dầu liền được bắt vào sườn xe thông qua một pat nhôm CNC được thiết kế phù hợp với Satris 2 thì, hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời đem lại khả năng kiểm soát độ đàn hồi tốt nhất cho xe khi vào cua hay qua ổ gà ở tốc độ cao.

  Su Xi Po tu quy 3 so huu dan Combo Billet hon 100 cu day an tuong - 10
  Show nhẹ nhàng phần biển số tứ quý 3 cho anh em cùng nhìn ngắm.
  Hình ảnh của Triết Phạm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng chín 2019