1. Biker chuyên nghiệp

  Su Xì Po thần thánh được đầu tư tối đa của dân chơi xe Long An

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng chín 2019.

  Tên đầy đủ của dòng xe này là Suzuki RG Sport 110, được anh em chơi xe gọi với cái tên thân thuộc là "Su xì po". Chiếc xe đang thuộc sở hữu của một dân chơi xe lâu năm tại Long An, anh đã dọn lại chiếc xe độ của mình với một dàn option phải nói là cực kì chất và hầu như những chi tiết nào độ được anh đều đã nâng cấp cho chiếc xế yêu của mình.

  Su Xi Po than thanh duoc dau tu toi da cua dan choi xe Long An
  Xì po thần thánh dọn full hết mức có thể của dân chơi Long An

  Su Xi Po than thanh duoc dau tu toi da cua dan choi xe Long An - 2
  Su Xi Po than thanh duoc dau tu toi da cua dan choi xe Long An - 3
  Và góc ảnh đầu tiên trên chiếc Xì po này chính là hình ảnh quen thuộc của tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta vốn đã quá quen thuộc với anh em chơi xe từ nhiều năm nay, bởi ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt. Đi đôi là tay côn đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái hơn cho chiếc xe.

  Su Xi Po than thanh duoc dau tu toi da cua dan choi xe Long An - 4Su Xi Po than thanh duoc dau tu toi da cua dan choi xe Long An - 5
  Và đây là hình ảnh của cùm công tắc Honeywell được thiết kế với rất nhiều công tắc và nhiều màu sắc cho anh em tha hồ chế cháo, bao gồm cả công tắc đề ta có thể thấy được qua kí hiệu sấm sét ngoài ra còn có nút passing. Tuy nhiên do đây là xe hai thì nên chỉ có thể khởi động máy bằng cần đạp nên gần như dàn nút dư khá nhiều. Bên phải là cùm công tắc Spirit beast CNC nguyên khối khá nổi bật với hai núm on/off đỏ. Cùm tăng tốc Domino 2 dây ga dưới đi kèm ống ga Titan sẽ rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Su Xi Po than thanh duoc dau tu toi da cua dan choi xe Long An - 6

  Phần nhựa thân xe được cắt khéo léo để gắn trợ lực Ohlins với hành trình ty là 110mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh, giá bán trên thị trường của dòng trợ lực này hiện tại là hơn 8 triệu đồng. Nó có tác dụng giữ vững tay lái khi đi tốc độ cao, giúp xe thăng bằng, không bị sàng lắc.

  Su Xi Po than thanh duoc dau tu toi da cua dan choi xe Long An - 7Su Xi Po than thanh duoc dau tu toi da cua dan choi xe Long An - 8
  Cùm phanh trước hiệu Frando Billet 2 piston đối xứng cho áp suất lớn, tăng lực phanh giúp xe hãm tốc dễ dàng hơn ở tốc độ cao. Phía dàn chân sau cũng thế chủ xe đã độ lên phanh đĩa và sử dụng heo dầu Brembo logo đỏ làm điểm nhấn.

  Su Xi Po than thanh duoc dau tu toi da cua dan choi xe Long An - 9
  Bên cạnh việc tăng cường hiệu năng cho phanh sau, thì bộ Pen đạp Brembo màu xám Titan còn được gắn vào vị trí khá bắt mắt, đi kèm phía trước là một bộ pat nhôm nối giúp việc tháo ráp sẽ dàng hơn mà không cần cắt hàn sườn xe.

  Su Xi Po than thanh duoc dau tu toi da cua dan choi xe Long An - 10
  Hệ thống treo sau là phuộc Nitron bình dầu rời bản dành riêng cho các dòng Su Xì Po hay Satria 2 thì sử dụng.

  Hình ảnh của Tuấn Ken​
  Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký