1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Su xì po độ siêu đỉnh với dàn đồ chơi hiệu năng cao

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2020.

  Su xì po độ hay Suzuki RGV độ là một chủ đề hiếm gặp ở trên diễn đàn 2Banh.vn. Nhưng nhờ sự hỗ trợ từ anh Minh Quang, mình đã sưu tầm được một bộ ảnh Su xì po độ cực chất và ngay bây giờ sẽ gửi đến tất cả anh em. Thôi thì không dài dòng nữa, chúng ta cùng tìm hiểu về bản độ này thôi...

  Su xi po do sieu dinh voi dan do choi hieu nang cao
  Su xì po độ siêu đỉnh với dàn đồ chơi hiệu năng cao

  Su xi po do sieu dinh voi dan do choi hieu nang cao - 2

  Su xi po do sieu dinh voi dan do choi hieu nang cao - 3
  Vẻ ngoài hầm hố của chiếc xe đến từ việc tháo sạch dàn yếm của chủ nhân. Khoe hết khối động cơ 2 thì chất chơi của dòng Su xì po.

  Su xi po do sieu dinh voi dan do choi hieu nang cao - 4
  Nhằm triệt tiêu hiện tượng sàn lắc cổ lái ở những dải tốc độ cao thì chiếc xe đã được nâng cấp một cây trợ lực sườn Ohlins. Nếu muốn cổ lái nhẹ nhàng hơn để phục vụ nhu cầu dạo phố, anh chủ có thể chỉnh lại cây trợ lực về mức nhẹ nhất để tăng cao sự linh hoạt.

  Su xi po do sieu dinh voi dan do choi hieu nang cao - 5
  Cùm công tắc của xe đã được thế chỗ hoàn toàn bởi chiếc cùm công tắc mang đậm hơi hướng MotoGP nhưng đã được câu hoàn chỉnh các chức năng như: xi nhan, kèn, cos/pha,... Bên kia tay lái có sự xuất hiện của cùm on/off Daytona dùng để câu chức năng tắt bật đèn. Ngoài ra mình còn phát hiện ra cùm ga Domino 1 dây ga - Món đồ chơi đem tới nước đề mạnh mẽ cho một chiếc xe đã vốn mạnh sẵn.

  Su xi po do sieu dinh voi dan do choi hieu nang cao - 6
  Dầu và lực thắng được truyền tải bằng một cọng dây Hel đã được bấm chi chít đầu Earl's để nó trông gọn gàng hơn. Heo thắng trước là heo 2pis logo lớn Brembo, một chú heo cho phép cùm thắng zin có thể điều tiết một cách dễ dàng. Cặp niềng sắt TanLan nguyên bản đã bị loại bỏ và thế chỗ bởi cặp niềng nhôm Excel, vừa cứng cáp hơn mà lại nhẹ hơn hẳn dòng niềng sắt.


  Su xi po do sieu dinh voi dan do choi hieu nang cao - 7
  Động cơ của chiếc xe khi vận hành đã trở nên ngọt ngào hơn sau khi được canh chỉnh bằng cục mobin sườn MSD. Theo mình tìm hiểu thì giá của cục mobin sườn này sẽ nằm ở mức hơn 2,5 triệu đồng.

  Su xi po do sieu dinh voi dan do choi hieu nang cao - 8
  Vẫn sử dụng càng thắng zin nhưng anh chủ đã tinh tế điếm xuyến nhẹ cho chi tiết này một núm chỉnh Takegawa màu đỏ. Một điểm nhấn nhỏ nhưng lại làm dàn chân sau trở nên sắc sảo và cuốn hút hơn. Đã nhìn vào góc ảnh này thì chúng ta không thể bỏ qua lon pô Tyga đem đến âm thanh vô cùng uy lực và hùng hổ.

  Su xi po do sieu dinh voi dan do choi hieu nang cao - 9
  Che sên sau đã được ốp Carbon để tăng cao phần sang trọng cho chiếc xe. Nhưng nếu so về độ đẳng cấp thì nó vẫn chưa thể sánh bằng cây phuộc Ohlins, khi gắn lên xe không những có hiệu năng nhún êm ái mà nó còn tăng cao sự đẳng cấp.

  Su xi po do sieu dinh voi dan do choi hieu nang cao - 10
  Góc ảnh tổng thể đầy sự mê hoặc của huyền thoại 2 thì này...
  Nguồn ảnh : Minh Quang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười 2020