1. Biker mới

  Sự trở lại mới lạ của dòng xe Honda Wave RSX

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2016.

  Sự trở lại mới lạ của dòng Xe honda ở phân khúc 110cc Góp vui cùng anh em con xe độ kiểng nhẹ nhàng của một Biker đến từ Xuân Lộc . Wave RSX được dọn lại thêm vào đó một số chi tiết làm cho con Xe trở nên khác lạ mời anh em cùng tham khảo .

  Su tro lai moi la cua dong xe Honda Wave RSX
  Một con Wave độ với vẻ đẹp độc đáo và lạ mắt .

  Su tro lai moi la cua dong xe Honda Wave RSX - 2
  Xe đã lên một vài món đồ chơi để con xe WAVE RSX trở nên độc đáo và mới lạ . Xe được trang bị phanh thắng sau giúp an toàn hơn trong khi nguyên bản zin phanh đùm khá nguy hiểm . Thêm vào đó là một cặp chống đổ với tính kĩ lưỡng khi thiết kế lên 1 vị trí hợp lý.

  Su tro lai moi la cua dong xe Honda Wave RSX - 3

  Một góc cạnh khác cho ta nhìn thấy độ sặc sỡ của chiếc XE . Một vài món đồ chơi Lông đền Trusty . Bình dầu f-Rizoma . Gác gân đồ chơi . Phuộc Apido chắc chắn . Ống xả của con XE phiên bản Fi được thiết kế khá bắt mắt nhỉnh hơn phiên bản xăng cơ, kết hợp Cổ Bô Inox 304 số đo 32 lấp lánh .

  Su tro lai moi la cua dong xe Honda Wave RSX - 4

  Con xe WAve RSX đọ dáng bên Chiếc XE Yamaha Exciter 150cc dọn khá bắt mắt . XE Wave RSX đã được trang bị gấp nhôm DBS . Với một màu trắng nguyên bản chủ xe cũng đã chọn và Khoát lên cho con Xe là một bộ Tem rời phong cách Petronas màu xanh ưa nhìn .


  Su tro lai moi la cua dong xe Honda Wave RSX - 5

  Chiếc xe WAVE RSX độc đáo khi trang bị một cặp đèn trợ sáng giúp đi TOUR khá an toàn và kiểm soát ban đêm trên những đoạn đường tối và vắng vẻ. Xe cũng được gắn thiết bị phanh đĩa trước . Đĩa Galfer, Chụp cốt chống đổ, bộ căm 7 màu giúp xe hài hòa về màu sắc, phần ánh sáng Xe đã trang bị một Đèn Xenon Gương cầu khá đẹp và có cả chế độ ánh sáng trắng đủ kiểm soát an toàn khi đi đêm.
  Chốt tấm cuối Chiếc xe nhìn khá lạ và độc đáo khi đã được độ lại thiết kế khác nguyên zin là Bộ côn tay Thailand giúp xe đi lai nhẹ đầm và lướt hơn so với nguyên bản thiết kế ban đầu của Xe. Phía sau cảng xe cũng đã được thay đổi nhìn khá chất .Và đây là một phong cách mới trong dòng xe Honda 110cc Wave RSX được dọn lại khá bắt mắt .


  By : Freedom Biker

  Chúc mọi người ngày mới vui vẻ ...
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. 116suo

  116suo Biker mới

  Su tro lai moi la cua dong xe Honda Wave RSXSu tro lai moi la cua dong xe Honda Wave RSX - 2đơn giản
 4. Rayz

  Rayz Biker cấp 3

  thấy ít AE dọn đời này nhỉ, Indo có bản tem Repsol đẹp cực
  nhìn e nó xong nhìn mấy e wave zin trong hãng của Honda VN chán hẳn
  Su tro lai moi la cua dong xe Honda Wave RSX