1. Biker bán chuyên

  Sự trở lại của đội đua Suzuki trên đường đua MotoGP 2015

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2015.

  Suzuki vừa công bố video về việc phát triển mẫu xe đua GSX-RR. Đội Hamamatsu của Suzuki cùng với hai tay đua Maverick ViñalesAleix Espargaro sẽ điều khiển chiếc GSX-RR tham chiến trong mùa giải MotoGP năm nay.

  Sau thời gian ba năm vắng bóng tại đấu trường MotoGP, đội Hamamatsu của Suzuki đã chính thức trở lại với mẫu xe đua hoàn toàn mới: GSX-RR sử dụng động cơ 1.000 phân khối, 4 xylanh thẳng hàng, đi kèm nhiều hy vọng cạnh tranh trong mùa giải MotoGP 2015.

  Su tro lai cua doi dua Suzuki tren duong dua MotoGP 2015
  Chiếc GSX-RR của Maverick Viñales bên trái và của Aleix Espargaro bên phải

  Đội đua Hamamatsu được dẫn dắt bởi đội trưởng Davide Brivio - người từng có thời gian làm việc rất thành công với Valentino Rossi. Thời gian đầu, đội đua của Suzuki được đua thử nghiệm bởi tay đua Randy de Puniet. Và khi chính thức trở lại MotoGP 2015, Hamamatsu đã chính thức công bố hai tay đua khá tiềm năng gồm: Maverick Viñales - tay đua vô địch Moto3 2013Aleix Espargaro - tay đua có khá nhiều kinh nghiệm trong thể thức đua cao nhất của MotoGP trong màu áo NGM Forward Racing.

  Đội đua Hamamatsu đã có thành tích chạy thử khá tốt tại Valencia vào cuối mùa giải MotoGP 2014. Trong vòng đua thử nghiệm tới đây tại Sepang, hai tay đua mới của Suzuki hy vọng sẽ mang lại được thành tích tốt hơn để sẵn sàng cho mùa giải mới.

  Cùng xem video về quá trình phát triển mẫu xe đua chính thức của Suzuki:  Nguồn: Dantri.com.vn.
  2banh
  2banh.vn