1. Biker chuyên nghiệp

  Sự thật bạn nên biết về mobin sườn MSD

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng sáu 2023.

  Hiện nay, nhiều AE chơi xe rất thích sử dụng mobin sườn MSD. Tuy nhiên, trước khi sử dụng mã mobin đang hot hiện nay, thì anh em hãy đọc qua những thông tin dưới đây nhé.

  Su that ban nen biet ve mobin suon MSD
  Sự thật bạn nên biết về mobin sườn MSD

  Su that ban nen biet ve mobin suon MSD - 2
  Su that ban nen biet ve mobin suon MSD - 3

  Thông thường anh em phải sử dụng một dạng mobin mới khác với zin là vì xe mình đã thay đổi cấu hình của máy mạnh hơn vì vậy phải thay đổi mobin để hiệu suất đánh lửa cũng phù hợp với cấu hình xe. Tuy nhiên, cũng có nhiều người lựa độ mobin sườn để làm kiểng làm đẹp tạo điểm nhấn cho xe là chính.

  Su that ban nen biet ve mobin suon MSD - 4

  Dòng mobin sườn MSD 8228 này hiện nay được anh em lựa chọn và gắn lên xe rất nhiều, thường thấy nhất là trên các nền xe áo trắng phối cục này siêu to kèm màu đỏ là vô cùng nổi bật, hoặc là phía bên gắp của SH300i hay 350i.

  Su that ban nen biet ve mobin suon MSD - 5

  Tuy nhiên những mẫu mobin sườn anh em hãy cân nhắc lựa chọn các dòng phù hợp cho xe của mình, lấy ví dụ như mẫu MSD 8228 này theo thông tin mình tìm hiểu được là dành riêng cho động cơ của các dòng xe hơi như L4, L6, V6 hay V8.
  Chính vì vậy nó có khả năng đánh lửa cực kì mạnh hầu như các dòng xe Moto cả ngàn phân khối còn không thể sử dụng dòng mobin này chứ nói chi đến các dòng xe phổ thông mà chúng ta thường thấy.

  Su that ban nen biet ve mobin suon MSD - 6

  Đám bạn mình chơi cũng có một trường hợp đã cố câu thử mẫu mobin MSD lên xe và một pha đánh lửa của nó đã làm tét luôn cả đầu bugi vô cùng nguy hiểm. Vì vậy theo cá nhân mình nhận thấy những mẫu mobin này chỉ nên bắt kiểng làm kiểu tạo điểm nhấn thôi.

  Su that ban nen biet ve mobin suon MSD - 7

  Nhưng để sở hữu mẫu mobin này bạn phải chi ra tận 2 triệu đồng cộng với đó là vị trí bắt cho hợp lí, cắt khoét đục lỗ trên dàn áo đi lộ bên ngoài cho đẹp. Nhưng tác dụng chỉ dành để trang trí thì ta nên sử dụng 2 triệu đó chi vào những món đồ chơi khác trên xe để vừa làm kiểng vừa có hiệu năng sẽ hợp lý hơn.

  Trên đây là ý kiến cá nhân của mình, anh em nghĩ sao về việc gắn kiểng mobin sườn MSD.​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng sáu 2023