1. Biker mới

  Sự tăng tốc đáng ngưỡng mộ của Carmudi toàn cầu

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2014.

  Danh sách số xe bán trực tuyến đã lên đến 100 000 và số lượng fan Facebook đã đạt mức 240 000 trên toàn cầu.

  Số lượng xe được rao bán trực tuyến trên Carmudi đã vượt qua con số 100 000 trên toàn cầu. Chỉ mới bắt đầu hoạt động trong 5 tháng, trang rao bán xe trực tuyến đã có những bước tiến thành công vào ngành công nghiệp ô tô tại 12 quốc gia và 40 thành phố thuộc 4 khu vực: Châu Á, châu Phi, Mỹ Latinh và Trung Đông.

  Stefan Haubod, Giám đốc điều hành toàn cầu và đồng sáng lập của Carmudi đã nhận xét về cột mốc quan trọng này: “Sau khi vượt qua con số 100 000 chỉ trong một thời gian ngắn, điều này cho thấy rằng chúng tôi đang phát triển với một tốc độ rất nhanh. Chúng tôi bắt đầu với một đội ngũ nòng cốt gồm 30 người và hôm nay chúng tôi đã phát triển đến hơn 300 nhân viên trên toàn cầu”. Công ty đã có mức tăng trưởng trên 100% mỗi tháng và không khó để nhận định rằng đây sẽ trở thành một trong ba công ty sẽ dẫn đầu thị trường rao bán xe trực tuyến của thế giới .

  Một thông tin tích cực là khối lượng xe hơi bán ra toàn cầu đạt khoảng 85 triệu đơn vị, trong đó thị trường châu Á đã đóng góp tới 40% tổng thể xe bán ra. Từ đó, Haubold nhấn mạnh: “Carmudi đã có mặt và chiếm ưu thế tại khu vực châu Á. Đây sẽ là thời điểm thuận lợi cho việc kinh doanh của chúng tôi bởi vì theo dự báo thị trường mua bán xe hơi trực tuyến năm 2025 sẽ có quy mô gấp 8 lần so với năm 2011”.

  Tự hào với hơn 240 000 fan trên Facebook, Carmudi đang trở thành một nền tảng giao dịch toàn cầu thực sự. Haubold nói thêm: “Mục tiêu của chúng tôi là làm cho Carmudi trở thành một nơi cung cấp dịch vụ một cửa (one-stop shop) cho người dùng. Chúng tôi muốn trở thành một phần trong cuộc hành trình của mỗi người khi nghĩ đến việc sở hữu, bán, duy trì hoặc thậm chí là tìm hiểu về xe hơi”.

  Để có một cái nhìn tổng thể về chặng đường thành công của Carmudi cho đến nay, Infographic dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về hành trình, các sự cột mốc quan trọng và tầm nhìn của chúng tôi.

  Và nếu bạn đang chuẩn bị cho mình một chuyến đi hoàn hảo trong mùa hè này, hãy lướt qua www.carmudi.com, trang web sẽ giúp bạn nhanh chóng mua hoặc bán xe hơi, xe gắn máy trực tuyến một cách dễ dàng. Carmudi cung cấp những danh sách xe đa dạng, thiết kế và an toàn đạt tiêu chuẩn cao được lựa chọn một cách cẩn thận để tránh gian lận. Nền tảng kinh doanh được hoạt động một cách minh bạch thông qua những hình ảnh chuyên nghiệp, danh sách cập nhật, chi tiết cụ thể, các báo cáo và xếp hạng cho tất cả các xe có mặt trên thị trường. Bên cạnh đó, các đại lý xe cũng có trang web riêng giúp tăng độ tin cậy. Nền tảng hoạt động của Carmudi giúp người bán hàng quản lý sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Về Carmudi
  Carmudi được thành lập năm 2913 và hiện đang có mặt tại UAE, Ả Rập Xê Út, Bangladesh, Pakistan, Ghân, Cameroon, Indonesia, Mexico, Myanmar, Nigeria. Philippine và Việt Nam. Carmudi cung cấp cho người mua, người bán và các đại lý một nền tảng lý tưởng để tìm kiếm xe hơi, xe máy và xe thương mại trực tuyến.

  Su tang toc dang nguong mo cua Carmudi toan cau
  2banh
  2banh.vn