1. Biker cấp 3

  Sự kiện Y-MOTOR SPORT các rider có thể đến để trải nghiệm Exciter150, FZ150i, YZF-R3 và MT-03

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2016.

  Khách hàng và các rider sắp được trải nghiệm xe côn tay Exciter 150, FZ150i, YZF-R3MT-03 trong chuỗi sự kiện Y-MOTOR SPORT – VỮNG TAY LÁI -TRỌN ĐAM MÊ. Sự kiện diễn ra trong cả nước từ tháng 7 đến tháng 12/2016.

  Su kien YMOTOR SPORT cac rider co the den de trai nghiem Exciter150 FZ150i YZFR3 va MT03
  Sự kiện Y-MOTOR SPORT các khách hàng và rider có thể đến để trải nghiệm
  Exciter150, FZ150i, YZF-R3 và MT-03

  Năm nay, nhằm đem lại những trải nghiệm ấn tượng hơn,Revkhana chính thức trở thành chuỗi sự kiện Y-MOTOR SPORT – VỮNG TAY LÁI, TRỌN ĐAM MÊ vớiđối tượng tham gia được mở rộng hơn, ở một quy mô hoành tráng và tổ chức bài bản hơndành cho khách hàng của nhiều dòng xe thể thao Yamaha khác nhau và đông đảo giới mộ điệu xe côn tay thể thao.

  Tiếp tục phát triển với định hướng thể thao,chuỗi sự kiện Y-MOTOR SPORT – VỮNG TAY LÁI, TRỌN ĐAM MÊsẽ diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm hướng dẫn cũng như nâng cao kỹ thuật lái xe côn tay thể thao cho các rider cũng như cho các khách hàng muốn trải nghiệm các dòng xe thể thao của Yamaha như Exciter 150, FZ150i,YZF-R3 và MT-03.

  Sự kiện đầu tiên diễn ra tại AEON Mall Tân PhúTP. Hồ Chí Minh, vào ngày 02 -03/07/2016 hứa hẹn quy tụ đông đảo các hội nhóm rider miền Nam và khách tham dự sự kiện với nhiều hoạt động hấp dẫn bao gồm:

  - Hướng dẫn điều khiển xe côn tay thể thao YRA (Yamaha Riding Academy): khách tham gia sự kiện sẽ được trải nghiệm các dòng xe côn tay thể thao của Yamaha bao gồm hai cấp độ: tập huấn sơ cấp dành cho những bạn muốn học lái xe côn tay hoặc đã biết lái xe côn tay nhưng muốn làm quen và lái thử những mẫu xe lớnhơn. Cấp độ cao hơn dành cho các rider đã có bằng A2 luyện tập để có được kỹ thuật lái tốt hơn và tăng sự tự tin khi lái các xe thể thao phân khối lớn như YZF-R3, MT-03.

  Su kien YMOTOR SPORT cac rider co the den de trai nghiem Exciter150 FZ150i YZFR3 va MT03 - 2
  Hướng dẫn tư thế lái xe (Yamaha Riding Academy)

  - Cuộc thi điều khiển xe côn tay thể thao REVKHANA: các thí sinh sẽ lần lượt trải qua vòng sơ loại REVClinic để cùng tranh tài trong phần thi chính trên sa hình với phần thưởng hấp dẫn dành cho những người thắng cuộc.

  - Trải nghiệm lái xe thể thao KID YRAdành cho trẻ em từ 6 – 12 tuổi, các bé sẽ được trang bị kỹ càng và được hướng dẫn lái thử xemini 50cc PW50, tìm hiểu về luật lệ giao thông cơ bản và lái xe an toàn.

  - Khu giới thiệu Khoa học lái xe an toàn của Yamaha -YSRS (Yamaha Safe Riding Science): trung tâm hướng dẫnlái xe an toàn với các hình ảnh và video tình huống giao thông.

  - Trưng bày các dòng xe thể thao: khách tham quan sẽ được thưởng lãm những mẫu xe ấn tượng gắn liền với dấu ấn thể thao đặc trưng của Yamaha như MT-07, MT-09 và YZF-R6.

  - Đại lý Yamaha Sport Shop: trưng bày và giới thiệu những mẫu xe của Yamaha tại thị trường Việt Nam, tư vấn các chương trình ưu đãi và hỗ trợ dành cho khách hàng.

  Cũng vào ngày 03/07, tại sảnh chính SC1 của AEON Mall Tân Phú (HCM), sẽ diễn ra vòng chung kết Hội thi kỹ thuật viên chuyên nghiệp toàn quốc 2016. “Hội thi Kỹ thuật viên Chuyên nghiệp Toàn Quốc – National Techincian Gran Prix” là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ chương trình YTA (Yamaha Technical Academy) nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật tại các đại lý, đám ứng nhu cầu ngày càng cao đến từ khách hàng.

  Sau thời gian tranh tài sôi nổi, đã chọn ra được 15 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các khu vực, tham dự vòng chung kết tại TP.HCM vào ngày 03/07/2016.

  Những ai quan tâm đến cuộc thi có thể đến đây để trực tiếp theo dõi và hiểu hơn về một quy trình bảo dưỡng, sửa chữa xe đạt chuẩn đến từ công ty Yamaha Motor Việt Nam.

  Bên dưới là lịch trình chuỗi sự kiện "Y-Motor Sport - Vững tay lái, trọn đam mê" sẽ diễn ra tại 9 tỉnh thành:

  Su kien YMOTOR SPORT cac rider co the den de trai nghiem Exciter150 FZ150i YZFR3 va MT03 - 3
  Nguồn Yamaha Motor Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 30 Tháng sáu 2016