1. Biker cấp 4

  Sự kiện lớn cho fan của Vespa và BlackBerry nè

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 16 Tháng bảy 2014.

  Ngày hội BlackBerry tại thành phố biển Đà Nẵng

  "Khám phá Đà Nẵng cùng BlackBerry Việt Nam Fan"

  Ngày hội lớn theo phong cách hiện đại ngay cạnh bãi biển Đà Nẵng cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn mang đậm phong cách BlackBerry.
  Su kien lon cho fan cua Vespa va BlackBerry ne
  Thời gian: 16h30 ngày 26/07/2014.
  Địa điểm: Dana Beach Club - Đường Võ Nguyên Giáp, Bãi tắm Sao Biển, Bờ biển Mỹ Khê - TP. Đà Nẵng.

  Mẫu đăng ký nhận vé mời tham dự chương trình:

  Tiêu đề email: Đăng ký tham dự Ngày hội BlackBerry "Khám phá Đà Nẵng cùng BBVNFAN".

  Họ tên:
  Số điện thoại:
  Email:
  PIN/BBM:
  FaceBook:

  Mẫu đăng ký gửi về email: bbvnfan@gmail.com

  BBVNFAN dành tặng 200 vé mời tham dự Free cho 200 thành viên gửi email đăng ký sớm.

  Các bạn cùng theo dõi Page để không bỏ sót chuỗi hoạt động liên tiếp xuyên suốt thời gian từ nay tới ngày hội chính nhé!

  Nằm trong chuỗi sự kiện mùa hè 2014, nhằm đẩy mạnh hoạt động cộng đồng, hướng đến sự thống nhất về quan điểm, lối sống; tạo điểm nhấn bằng những hoạt động ngoại khóa có tổ chức quy mô lớn, thu hút sự quan tâm của các Fan BlackBerry nói riêng và những người yêu công nghệ với lối sống lành mạnh nói chung.

  2 sự kiện Ngày hội lớn đã được tổ chức tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM tại miền Bắc và miền Nam; Địa điểm lựa chọn tổ chức tiếp theo là thành phố du lịch biển Đà Nẵng;đại diện văn hóa của miền Trung với nhiều cảnh đẹp, địa danh nổi tiếng.

  Sự kiện lần này sẽ diễn ra tại Dana Beach Club - Đà Nẵng.

  Sân khấu chính được dựng ngay cạnh bãi biển với không gian kết nối đam mê của những con người yêu BlackBerry, kết nối đam mê Vespa với khu vực trưng bày Vespa sưu tầm, kết nối Địa danh văn hoá với khu trưng bày các tác phẩm ảnh đẹp Đà Nẵng được chụp từ BlackBerry.

  Không gian mở, không khí sôi động kết hợp những nét văn hoá, niềm đam mê của những BlackBerry People sẽ làm nóng hơn nữa mùa hè này.

  Hãy nhanh tay đăng ký và chia sẻ thông tin này để chúng ta cùng làm nên ngày hội lớn cho BlackBerry Fan Miền Trung tại Đà Nẵng!
  2banh
  2banh.vn