1. Biker chuyên nghiệp

  Sự được mất của việc khoét tay thắng NHƯ KHÔNG KHOÉT

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 31 Tháng một 2023.

  Hiện nay nhiều anh em dọn xe phổ thông thường khoét nhựa để bắt tay thắng đồ chơi theo phong cách NHƯ KHÔNG KHOÉT. Tuy nhiên việc làm này cũng có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, vì thế anh em nên nghiên cứu thật kỹ trước khi thực hiện nhé.

  Su duoc mat cua viec khoet tay thang NHU KHONG KHOET
  Sự được mất của việc khoét tay thắng NHƯ KHÔNG KHOÉT

  Su duoc mat cua viec khoet tay thang NHU KHONG KHOET - 2

  Su duoc mat cua viec khoet tay thang NHU KHONG KHOET - 3

  Hiện tại trên thị trường có rất ít dòng tay thắng đồ chơi sở hữu kích thước nhỏ để có thể khoét nhựa như không khoét, một trong số đó có Brembo Gp, Brembo Billet hoặc tay thắng Accossato là làm được điều này và khi thực hiện thì một số chức năng phụ trên bộ cùm phanh như tăng giảm biên độ tay thắng, hay chống gãy vẫn có thể sử dụng được.

  Su duoc mat cua viec khoet tay thang NHU KHONG KHOET - 4

  Việc khoét nhựa như không khoét thế này sẽ không làm mất đi quá nhiều sự nguyên bản của xe, nhìn vào tổng thể dàn áo zin vẫn còn đầy đủ mà bạn vẫn có thể sử dụng những dạng tay thắng đồ chơi. Cách khoét này là lợi dụng những đường công ra của dàn áo rồi khoét nhựa ép tay thắng vào, làm như vậy sau này về tay zin cũng rất dễ không cần mua lại miếng nhựa mới.

  Su duoc mat cua viec khoet tay thang NHU KHONG KHOET - 5

  Tuy nhiên nhược điểm của nó sẽ là phần tay thắng sẽ bị chúi xuống dưới rất nhiều, hơi khó chịu những lúc cần bóp phanh, đặc biệt là với người có kích thước bàn tay nhỏ. Nhưng mình nghĩ đi một thời gian quen rồi thì bạn sẽ kiểm soát phanh tốt thôi không bị khó khăn do độ chúi của tay thắng nữa, cho nên hiện nay phương pháp khoét nhựa này khá hay vừa giữ được đường nét zin của dàn áo vừa đáp ứng như cầu đi tay thắng đồ chơi của chủ xe.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng một 2023