1. Biker mới

  Sử dụng thiết bị định vị dịp xe máy cuối năm

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 19 Tháng một 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Mỗi ngày các bản tin an ninh trong các chương trình truyền hình, các phương tiện truyền thông luôn đề cập đến tình trạng trộm cắp, cướp giật đang có xu hướng tăng, đặc biệt ở một số đô thị lớn như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Dịp cuối năm là thời điểm tệ nạn này nở rộ, để có thể bảo vệ xe hiệu quả, bảo vệ tài sản các bạn nên áp dụng một số biện pháp sau:
  Thời buổi công nghệ hiện đại, phát triển và đang ngày càng vươn lên tầm cao mới thì việc lắp đặt một thiết bị đinh vị xe máy giá rẻ chắc chắn không phải là điều khó khăn. Cùng các chức năng thông minh nhất, sự tiện lợi thông minh chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

  Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu những tiện ích của một trong những sản phẩm được xem là sử dụng ổn định nhất thiết bị định vị xe máy TR2 nhé, trước tiên hãy cùng điểm qua các công dụng khi lắp đặt định vị theo dõi xe máy:
  – Theo dõi con em, học sinh trong việc đi học, đi chơi
  – Theo dõi nhân viên giao hàng
  Giám sát hành trình khi cho người khác mượn hoặc bạn cung cấp dịch vụ cho thuê xe
  – Đặc biêt, theo dõi ngoại tình vô cùng hiệu quả, bí mật.
  Hệ thống được thiết kế nhỏ gọn có một màu đen, dễ dàng lắp đặt và được cấu tạo từ các nguyên liệu tốt nhất, sản phẩm cũng có khả năng chống thấm nước phòng trừ khi đi mưa, đi rửa xe..v..v… điều này tạo nên sự thoải mái, yên tâm tiện lợi bậc nhất phục vụ cho những khách hàng ký tính nhất.​

  Su dung thiet bi dinh vi dip xe may cuoi nam

  Ngoài chức năng chính như theo dõi lộ trình thì sản phẩm hiện có thêm chức năng chống trộm cướp từ xa. Bằng các thao tác đơn giản thôi cùng chiếc điện thoại của mình thì bạn đã hoàn toàn nắm giữ được chiếc xế yêu của mình rồi.
  Nào, hãy sắm ngay cho xe một thiết bị định vị để có thể theo dõi xe máy hiệu quả. Bạn hoàn toàn chủ động nắm bắt theo dõi xe ở bất kì nơi nào cũng như bất cứ khi nào bạn muốn. Chất lượng ổn định, kiểu dáng nhỏ gọn, thao tác đơn giản tất cả đều mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất để có thể bảo vệ xe, theo dõi hiệu quả nhất.

  Xem thêm : http://vnetgps.vn/s/thiet-bi-dinh-vi-xe-may.html

  Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ tới.

  Cty CP Công nghệ Điện tử & Viễn thông Việt Nam

  Số 233-234, Lô C6, Khu ĐTM Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Bộ phận kinh doanh VNET

  Mr Huy: 0902 201 355

  Mr Đạt: 0904 645 388

  Mr Thanh: 0936 499 355
  hoặc truy cập :http://vnetgps.vn/
  2banh
  2banh.vn