1. Biker mới

  SỰ ĐỔI MỚI ĐỘNG CƠ CỦA VESPA PRIMAVERA ABS 2016

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2016.

  Vespa Primavera ABS không có sự khác biệt nhiều so với dòng xe Vespa
  Primavera trước về hình dáng và màu sắc xe. Tuy nhiên, điểm khác biệt đặc trưng nhất ở dòng xe Vespa Primavera ABS này chính là công nghệ Phanh ABS và thiết kế vành xe 12inch an toàn cho người lái.

  SU DOI MOI DONG CO CUA VESPA PRIMAVERA ABS 2016
  Phiên bản Vespa Primavera ABS ra đời đánh vào đúng tâm lý của người tiêu dùng thông minh, đó chính là sự an toàn khi lái xe trên đường. Với thời tiết khí hậu ở Việt Nam thì việc giao thông trên đường trơn trượt vào mùa mưa khá nguy hiểm. Do đó, Hãng Piaggio đã cho ra đời dòng xe tích hợp công nghệ phanh ABS của xe hơi nhằm tăng sự an toàn khi giao thông.

  SU DOI MOI DONG CO CUA VESPA PRIMAVERA ABS 2016 - 2
  Hãng Piaggio lần đâu tiên ứng dụng công nghệ phanh ABS vào dòng xe LibertyABS nhằm ghi nhận phản ứng của người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì sự phản hồi rất tích cực khi mua xe đã giúp cho Hãng Piaggio tự tin khi áp dụng công nghệ mới này lên tất cả những dòng xe ra đời sau của Hãng.

  SU DOI MOI DONG CO CUA VESPA PRIMAVERA ABS 2016 - 3
  Công nghệ phanh ABS lúc trước chỉ có ở những dòng xe Moto phân khối lớn và xe bốn bánh có giá trị tiền rất cao, thì nay đã có ở hầu hết mọi dòng xe Piaggio/Vespa cao cấp. Kết hợp với thiết kế vành xe mới lên đến 12inch sẽ làm tăng độ bám chắc vào mặt đường.

  SU DOI MOI DONG CO CUA VESPA PRIMAVERA ABS 2016 - 4
  Do đó, lựa chọn mẫu xe thiết kế đẹp, tinh tế, đa dạng màu sắc và an toàn khi giao thông thì không thể thiếu dòng xe Vespa Primavera ABS. Ở thị trường Việt Nam vẫn được mệnh danh là “ Xứ Sở Xe Máy” khi hầu hết người tiêu dùng đều sử dụng phương tiện xe máy để lưu thông . Chính vì thế, tính năng Phanh ABS “ an toàn trên đường trơn trợt và an toàn khi thắng gấp ”sẽ là công nghệ vượt trôi thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay .
  Liện hệ : 0936.404.599 tặng ngay 2 triệu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng bảy 2016