1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sự cố SH350i bị rò rỉ nước mát làm xôn xao cộng đồng mạng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2021.

  Vụ việc SH350i gặp sự cố rò rỉ nước mát hiện đang là một chủ đề làm cho cộng đồng yêu thích dòng xe này được dịp bàn tán xôn xao ở trên những diễn đàn mạng xã hội. Khiến cho không ít người cảm thấy thắc mắc lí do vì sao gây nên sự việc hy hữu này.

  Su co SH350i bi ro ri nuoc mat lam xon xao cong dong mang
  Sự cố SH350i bị rò rỉ nước làm mát làm xôn xao cộng đồng mạng

  Su co SH350i bi ro ri nuoc mat lam xon xao cong dong mang - 2

  Su co SH350i bi ro ri nuoc mat lam xon xao cong dong mang - 3
  Câu chuyện SH350i bị rò rỉ nước làm mát được chia sẻ bởi một tài khoản mạng xã hội vào ngày 26/10/2021. Chỉ sau hơn một ngày đăng tải, bài viết này ngay lập tức đã thu hút rất nhiều lượt tương tác và những luồng ý kiến trái chiều xoay quanh lí do dẫn đến sự cố đáng tiếc này.

  Su co SH350i bi ro ri nuoc mat lam xon xao cong dong mang - 4
  Su co SH350i bi ro ri nuoc mat lam xon xao cong dong mang - 5
  Những hình ảnh cụm đầu bò bị lòn nước, bình nước phụ đã cạn nước giải nhiệt do sự cố tràn nước đã làm không ít người dùng mạng xã hội và nhóm người hâm mộ dòng xe SH350i xôn xao bàn tán.

  Bởi vì động cơ SH350i vốn được thừa kế lại từ Forza 350i nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Thái Lan mà trước giờ dòng xe này vẫn chưa hề xuất hiện bất cứ lỗi gì ở hệ thống làm mát. Đây được xem là một sự cố vô cùng hy hữu, chưa bao giờ xuất hiện từ trước đến nay của thế hệ động cơ 329.6cc ESP+ thế hệ mới.

  Su co SH350i bi ro ri nuoc mat lam xon xao cong dong mang - 6
  Su co SH350i bi ro ri nuoc mat lam xon xao cong dong mang - 7
  Theo nhiều luồng ý kiến từ các cư dân mạng, sự cố rò rỉ nước mát của chiếc SH350i này có thể liên quan đến chi tiết đai ống nước mát. Có thể dễ dàng khắc phục bằng cách bổ sung đai ống nước mát hoặc siết chặt chúng lại một cách dễ dàng.

  Su co SH350i bi ro ri nuoc mat lam xon xao cong dong mang - 8
  Su co SH350i bi ro ri nuoc mat lam xon xao cong dong mang - 9
  Hiện tại chủ nhân của chiếc SH350i vẫn chưa có cập nhật gì mới về tình trạng của chiếc xế cưng. Thật may mắn cho anh ấy vì đã sớm phát hiện ra sự cố này và mong rằng nó sẽ sớm được khắc phục.


  2banh
  2banh.vn