1. Biker chuyên nghiệp

  Style grips mẫu bao tay mới của Domino

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 26 Tháng bảy 2021.

  Domino một thương hiệu quen thuộc với anh em chơi xe thông qua các cùm tăng tốc và bao tay đồ chơi, mới đây nhất thương hiệu đến từ Ý này vừa cho ra mắt mẫu bao tay mới có mã là Style Grips bảo đảm độc lạ, khác biệt với những mẫu bao tay khác trên thị trường.

  Style grips mau bao tay moi cua Domino
  Style grips mẫu bao tay mới của Domino

  Style grips mau bao tay moi cua Domino - 2
  Style grips mau bao tay moi cua Domino - 3

  Mẫu bao tay này đã được bán tại nhiều quốc gia ở Châu Âu, nhưng ở Việt Nam mình chưa thấy qua phiên bản này bao giờ, chính vì vậy hôm nay mình sẽ viết một bài để anh em có thêm thông tin về dòng bao tay Domino Style Grips này nha.

  Style grips mau bao tay moi cua Domino - 4
  Theo đánh giá cá nhân thì mẫu bao tay này có thiết kế rất lạ, đầy sự khác biệt và có phần độc đáo trên thị trường, các đường gân bên trong thiết kế theo kiểu gai kim cương tăng độ bấm tay cực tốt cho người dùng, hạn chế tình trạng tê tay khi cầm nắm ghi đông trong thời gian dài. Phía bên ngoài thiết kế kiểu dáng tối ưu việc cản gió và dẫn gió vào bên trong lòng bàn tay chúng ta.

  Style grips mau bao tay moi cua Domino - 5

  Bao tay được làm bằng chất liệu dựa dẻo, với chiều dài của bao tay là 120mm kèm theo đó là dành cho ghi đông bên trái là 22mm và bên ống ga là 26mm. Mẫu bao tay này có mức giá rất dễ thương chỉ 8.24 EUR tương đương tầm 230 ngàn Việt Nam đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng bảy 2021