1. Biker tích cực

  Stunter Gabit biểu diễn môtô mạo hiểm tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2014.

  Gabit Saleh có lẻ đã quá quen thuộc với anh em 2banh, anh là stunter nổi tiếng đến từ KTM Malaysia, người từng có hành động vái lạy khán giả ở Bình Dương hồi cuối tháng 4, sẽ có màn biểu diễn mô tô ở Hà Nội ngày 19/6 tới.

  Sự kiện biểu diễn mô tô mạo hiểm của tay lái Malaysia Gabit Saleh nằm trong khuôn khổ triển lãm Vietnam AutoExpo 2014 diễn ra từ 19-22/6 tại Hà Nội. Ngoài màn biểu diễn của stunter nổi tiếng, 15 mẫu xe KTM đang bán chính hãng ở Việt Nam cũng sẽ được giới thiệu đến người dùng. Bên cạnh đó là chương trình test xe Duke 125/200 và Duke 390 do KTM Việt Nam tổ chức.

  Stunter Gabit bieu dien moto mao hiem tai Ha Noi
  Stunter Gabit Saleh, đến từ KTM Malaysia, sẽ có màn biểu diễn mô tô ở Hà Nội ngày 19/6

  Ngoài thương hiệu mô tô KTM, Vietnam AutoExpo 2014 với quy mô hơn 10.000 mét vuông còn có sự tham gia của các thương hiệu ô tô như Vinaxuki, Coneco, Shacman, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các ngành công nghiệp phụ trợ, phụ tùng và phụ kiện ô tô xe máy. Bên cạnh đó là khu trưng bày của các doanh nghiệp tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Malaysia.

  Stunter Gabit bieu dien moto mao hiem tai Ha Noi - 2
  Triển lãm Quốc tế lần thứ 11 về Phương tiện Giao thông và Công nghiệp phụ trợ - Vietnam AutoExpo 2014 - sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 22/6 Tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

  Theo zingnews
  2banh
  2banh.vn