1. Biker chuyên nghiệp

  Street Triple R sắp sửa trình làng với nhiều thông tin thú vị

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi Naruto, 9 Tháng hai 2020.

  Sau khi thương hiệu đến từ Anh Quốc phát hành Street Triple RS 2020 mới và gần đây hơn là phiên bản Street Triple S 660cc, thì hiện tại họ đã sẵn sàng để ra mắt Street Triple R mới nhất vào ngày 11/02 tới đây.

  Street Triple R sap sua trinh lang voi nhieu thong tin thu vi
  Triumph chuẩn bị ra mắt Street Triple R

  Street Triple R sap sua trinh lang voi nhieu thong tin thu vi - 2
  Chủ đề hôm nay đề cập đến thương hiệu Triumph khi mới đây họ vừa phát hành một hình ảnh phía sau của một chiếc xe mới. Hình ảnh vẫn không được tiết lộ chi tiết bởi đã bị làn khói từ hành động "đốt lốp" và một chữ R khá to che lại.

  Tuy được che giấu khá kỹ nhưng ta có thể dự đoán mẫu xe mới này chắc chắn sẽ có những thay đổi tương tự về ngoại hình như 2 người anh em đã được giới thiệu trước đó. Ngoài ra, mẫu Street Triple R mới có thể sẽ được trang bị phanh thuộc thương hiệu Brembo, hệ thống treo từ Showa.

  Street Triple R sap sua trinh lang voi nhieu thong tin thu vi - 3

  Hiện tại mọi thông tin và thông số kỹ thuật của chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ. Các tín đồ của dòng xe Anh Quốc hi vọng phiên bản mới của Street Triple R sẽ được cải thiện về phần sức mạnh khi so với phiên bản 2019 có công suất 116 mã lực tại 12.000 vòng / phút. Ngoài ra, động cơ cũng cần được cập nhật để vượt qua tiêu chuẩn Euro 5.

  Street Triple R sap sua trinh lang voi nhieu thong tin thu vi - 4

  Có lẽ phải đợi đến tuần sau vào thứ ba, ngày 11/02, nơi phơi bày mọi thứ về diện mạo, thông số kỹ thuật và giá bán của Triumph Street Triple R thế hệ mới.
  Last edited by a moderator: 8 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký