1. Biker cấp 3

  Sportster XR1200RR: Đã mạnh nay còn mạnh hơn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười một 2013.

  Mới đây, hãng Shaw Speed & Custom đã trình làng phiên bản độ của Harley-Davidson XR1200R Sportster. Vốn đã đậm chất thể thao nhưng Harley-Davidson XR1200R Sportster vẫn còn có thể được độ sao cho mạnh mẽ hơn nữa.
  Sportster XR1200RR Da manh nay con manh hon
  Harley-Davidson XR1200R Sportster nguyên gốc...
  Vì vậy, hãng Shaw Speed & Custom đã quyết định tăng thêm sức mạnh cho khối động cơ V-Twin trên Harley-Davidson XR1200R Sportster. Điều đó khiến các tay lái giàu kinh nghiệm càng thêm phấn khích trong khi những người non trẻ lại phải e dè khi muốn kiểm soát Harley-Davidson XR1200R Sportster.

  Sportster XR1200RR Da manh nay con manh hon - 2
  ... và phiên bản độ của Shaw Speed & Custom.
  Sportster XR1200RR Da manh nay con manh hon - 3

  Bản thân Harley-Davidson XR1200R Sportster nguyên gốc đã dữ dằn, khó kiểm sát và không phải là lựa chọn thích hợp cho các tay lái non kinh nghiệm. Phiên bản độ của Shaw Speed & Custom thậm chí còn hoang dại hơn thế.
  Sportster XR1200RR Da manh nay con manh hon - 4
  Cụ thể, Shaw Speed & Custom trang bị thêm ốp gầm động cơ làm bằng sợi carbon để tăng vẻ hiện đại và phù hợp với phần còn lại của xe. Cũng nhờ có tấm ốp này, các tay lái có thể thoải mái dán thêm những tấm đề can mình thích.
  Sportster XR1200RR Da manh nay con manh hon - 5
  Bên cạnh đó, xe cũng cũng được trang bị thêm hệ thống ống xả kép cùng các chi tiết khác bằng sợi carbon. Tiếp đến là đĩa phanh bằng carbon, giảm xóc khí nén Ohlin và cụm đồng hồ kỹ thuật số Vance&Hines. Các chi tiết nhấn bằng carbon giúp xe đậm chất thể thao hơn.

  Sportster XR1200RR Da manh nay con manh hon - 6

  Một nét độc đáo trên Harley-Davidson XR1200R Sportster độ của Shaw Speed & Custom chính là cụm đèn pha. Theo đó, biển số xe được đặt vào vị trí của đèn pha. Trên biển có lỗ khoét để lộ ra cụm đèn pha được thiết kế rất độc đáo.
  Sportster XR1200RR Da manh nay con manh hon - 7
  2banh
  2banh.vn