1. Biker bán chuyên

  Sportbike sử dụng động cơ KTM 890 đang thử nghiệm

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 20 Tháng bảy 2021.

  Sau những tin đồn trước đó, hãng Kramer Motorcycles đã sử dụng động cơ KTM 890 và chế tạo một chiếc xe đua toàn diện mang tên GP2-R, đã được phép chạy ở Brno.

  Sportbike su dung dong co KTM 890 dang thu nghiem
  Sportbike sử dụng động cơ KTM 890 đang thử nghiệm.

  Sportbike su dung dong co KTM 890 dang thu nghiem - 2
  Theo tham khảo, Kramer Motorcycles từng giới thiệu khái niệm HKR Evo 2-R, một chiếc xe đua sử dụng động cơ KTM 690 LC4 đã giành được hai danh hiệu trong Giải vô địch châu Âu Supermono. Hiện thương hiệu này tiếp tục phát triển mẫu xe đua mới với khối động cơ 890cc từ KTM.

  Sportbike su dung dong co KTM 890 dang thu nghiem - 3

  Nói một cách chính xác, sự phát triển của mẫu xe đua GP2-R bắt đầu từ động cơ của KTM 790 Duke nâng cấp lên 890cc. Xung quanh khối động cơ này, nhóm nghiên cứu do Markus Kramer đứng đầu đã thiết kế một chiếc mô tô hoàn toàn mới với khung lưới hình ống cộng với gắp sau và cầu phuộc mới. GP2-R có thể được điều chỉnh cho phù hợp với người lái. Độ lệch và góc lái cũng có thể điều chỉnh được.

  Sportbike su dung dong co KTM 890 dang thu nghiem - 4
  Sportbike su dung dong co KTM 890 dang thu nghiem - 5

  Cộng với kết cấu nhẹ, cùng bình xăng 16 lít và tạo không gian cho các thiết bị điện tử bố trí dưới ốp đuôi sau, khiến trọng lượng toàn thân xe duy trì 140 kg (khô).

  Sportbike su dung dong co KTM 890 dang thu nghiem - 6
  Sportbike su dung dong co KTM 890 dang thu nghiem - 7

  Điều quan trọng là việc KTM có xem xét vấn đề sử dụng khối động cơ 890cc này và áp dụng với một thiết kế tương tự Sportbike GP2-R, để bổ sung trong danh mục sản phẩm còn thiếu dòng Sportbike và đang được nhiều người hâm mộ kỳ vọng? Những thông tin mới sẽ được mình tham khảo và chia sẻ thêm ở chủ đề sau.
  Nguồn: motorradonline
  2banh
  2banh.vn