1. Biker chuyên nghiệp

  Spark 'hàng thật' cực lung linh với dàn chân nặng túi tiền

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng chín 2019.

  Tại thị trường Thái Lan có phiên bản Spark 135 với thiết kế tổng thể y hệt Exciter 135 4 số của Việt Nam năm nào, chỉ khác một số chi tiết nhỏ và sử dụng động cơ phun xăng điển tử. Dòng xe này cũng được nhập khẩu Việt Nam với mức giá hơn 70 triệu đồng và được khá nhiều các tay chơi xe trong nước ưa chuộng và độ chế lại đa phần là theo phong cách kiễng.

  Spark hang that cuc lung linh voi dan chan nang tui tien
  Spark 'hàng thật' lung linh hơn trong dàn chân nặng túi tiền

  Spark hang that cuc lung linh voi dan chan nang tui tien - 2
  Spark hang that cuc lung linh voi dan chan nang tui tien - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Billet đem lại khả năng kiểm soát phanh trước được nhẹ nhàng và êm ái hơn, trên cùm được tích hợp khá nhiều chức năng phụ khó tìm thấy được trên những mẫu tay thắng zin theo xe như khả năng chống gãy, tăng chỉnh biên độ tay thắng, điều chỉnh áp suất dầu trực tiếp trên cùm. Mẫu cùm này có giá thành hơn 10 triệu đồng nhưng khi kết hợp thêm bình dầu Brembo nắp CNC và dàn ốc Gr5 Taiwan nữa đã làm tăng thêm giá trị sản phẩm lên khá nhiều.

  Spark hang that cuc lung linh voi dan chan nang tui tien - 4Spark hang that cuc lung linh voi dan chan nang tui tien - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng sứ thường chỉ được sử dụng cho các dòng xe đua được bắt vào mâm thông qua thớt lòng CNC, đây là một combo phải nói là cực kì lạ mắt và rất ít thấy hiện nay trên thị trường.

  Spark hang that cuc lung linh voi dan chan nang tui tien - 6
  Vị trí phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 135 sử dụng, giúp chiếc xe đầm và ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Thông qua hai núm chỉnh có thể kiểm soát lực đàn hồi cũng như mức độ hồi trả nhanh hay chậm của phuộc.

  Spark hang that cuc lung linh voi dan chan nang tui tien - 7
  Một góc nhìn tổng thể của chú Spark chính hiệu được dọn nhè nhàng bởi dàn đồ chơi Billet đầy giá trị.
  Hình ảnh từ Bình Đoàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng chín 2019