1. Biker chuyên nghiệp

  Spark 135i độ cực đỉnh tôn vinh vẻ đẹp không tuổi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2020.

  Tính đến hiện nay một chiếc Spark 135i còn zin còn đẹp chính chủ có giá phải hơn 80 triệu đồng, có thể nhiều người không tin nhưng đây là sự thật. Không chỉ sở hữu con xe mà nhiều người ao ước chủ nhân của nó còn độ thêm nhiều món đồ chơi giá trị để tăng thêm sự sang chảnh cho xe.

  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi
  Spark 135i vẻ đẹp của một dòng xe huyền thoại

  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 2
  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 3
  Phần đồng hồ được thay lại bằng sản phẩm của Koso dành riêng cho Ex nhỏ sử dụng tiện lợi không cần phải chế cháo quá nhiều, bên trong được tích hợp nhiều tính năng đo đạc để chủ xe dễ kiểm soát chiếc xe của mình hơn.

  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 4
  Đây là một điểm khiến chủ xe không muốn độ cùm NVX như các dòng Ex nhỏ khác, Spark 135i của Thái Lan nhập khẩu vào nước ta nên phần đèn trước sẽ luôn sáng ta nổ máy.

  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 5
  Công tắc trái thì không có gì khác biệt phía bên ngoài là bao tay Ariete kết hợp cùng gù Inox

  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 6Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 7Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 8
  Dù là nguyên chiếc zin Spark 135i thế nhưng chủ xe cũng rất yêu thích phong cách của Hy Lạp nên đã không tiết chi ra hơn 3 triệu đồng để chiếc xe trăm triệu của mình sở hữu cặp xi nhan mà ai mê Ex nhỏ cũng ao ước.

  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 9
  Cùm thắng cũng không quá xa lạ với chúng ta vẫn là Brembo vẫn là Corsa corta quen thuộc.

  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 10Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 11
  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 12
  Giữ nguyên phần vỏ phuộc trước thế nhưng phần cấu tạo bên trong đã được thay lại bằng sản phẩm của Racing bros đem lại hành trình giảm xóc êm ái hơn cho chiếc Spark. Sử dụng dây dầu HEl bấm đầu kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và đĩa thắng Takegawa 220mm. Phần ốc gió phía sau của heo dầu được thay bằng loại đồ chơi đem giúp dễ xả dầu hơn.

  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 13
  Sở hữu trợ lực Ohlins kẹp sườn với 24 nấc chỉnh để giúp chủ xe ổn định tay lái chống sàng lắc khi chiến mã không may mắn rơi vào ổ gà hoặc chạy tốc độ cực cao. Đặc biệt trong các đoạn đường thẳng thì trợ lực sẽ phát huy tối đa khả năng của nó

  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 14
  Cổ pô zin của Spark 135i cũng có kèm bầu hơi như vì dọn kiểng nên chủ xe đã quyết định làm luôn cổ pô bằng Titan luôn.

  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 15Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 16
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau, dòng phuộc này có xuất xứ từ Thụy Điển, tổng chiều cao của phuộc là 205mm cao hơn phuộc zin theo xe đem lại hành trình giảm xóc tốt hơn cho xe.

  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 17

  Ẩn hiện phía sau phần đĩa tải CNC chính là bộ cùi đĩa nhôm được gia công tinh xảo tạo nên sự liền lạc cùng với mâm.

  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 18
  Kể cả má đùm cục canh tất cả cũng được thay bằng nhôm và Inox hết để tăng bộ đền. Càng thắng núm chỉnh đến từ thương hiệu Takegawa riêng combo tưởng chừng nhỏ bé này nhưng có giá hơn 1,5 triệu đồng.

  Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 19Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 20Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 21Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 22Spark 135i do cuc dinh ton vinh ve dep khong tuoi - 23
  Dàn chân sử dụng là mâm X1r CNC nguyên khối với phiên bản đĩa trước đùm sau giúp những xe như Ex nhỏ, Wave, Future có thể trang bị mâm CNC nhưng sử dụng được phanh đùm sau
  Hình ảnh của Lê Tự Trọng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng chín 2020
 2. Canada Plaza

  Canada Plaza Biker mới