1. Biker chuyên nghiệp

  Spark 135 sở hữu dàn đồ chơi Race cả trăm triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng năm 2022.

  Spark 135i là một phiên bản khác của Ex nhỏ tại thị trường Việt Nam, dòng xe này được sản xuất ở Thái Lan và sở hữu công nghệ Fi hiện đại. Hiện nay dòng xe có giá bán cả trăm triệu đồng một chiếc khi được nhập về nước ta.

  Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu
  Spark 135 sở hữu dàn đồ chơi Race cả trăm triệu

  Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 2

  Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 3
  Chúng ta không bàn quá nhiều về xác xe nữa mà hãy cùng nhau nhắc đến những món đồ chơi có trên bản độ bởi vì nó quá giá trị và chủ xe phối màu cũng vô cùng hợp lý. Ở phần ốc dàn áo vẫn giữ nguyên là ốc zin, còn dàn chân thì thay lại Inox cho sáng bóng. Ngoài ra, cần số và thắng cũng xi bóng và sử dụng chân chống Inox.

  Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 4Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 5
  Giá trị làm nên sự xi mê của dòng xe này đa phần chính là nhờ vào phần chóa đèn trước góc cạnh nhỏ gọn đầy tính thể thao. Chủ xe muốn giữ lại một nét đẹp zin sát với nguyên bản nhất có thể nên không độ đèn 2 tầng như các bản độ khác, riêng phần kính hậu tậu thẳng dòng Rizoma chính hãng luôn cho nó ngầu.

  Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 6
  Nổi bật trên nền dàn áo xanh bóng chính là phần demi của Yamaha Hy Lạp được order về tháp qua Ex nhỏ hay Spark cũng khá dễ dàng. Nhưng nét đẹp lạ của nó là một sự rõ ràng xứng đáng không thể chối cãi.

  Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 7
  Tay thắng là bản Brembo Billet gọn gàng nằm ẩn phía trên trong dàn áo tạo sự tiện lợi cho người chơi không cần cắt khoét nhựa bóng quá nhiều. Tùy chỉnh lại tay thắng bên ngoài bằng sản phẩm của CRG và núm tăng chỉnh đỏ.

  Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 8Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 9Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 10
  Xuống đến dàn chân thật sự chiếc này được phối màu rất đẹp tất cả đồ chơi toàn là hàng tuyển nên tạo nên sự chỉnh chu cho bản độ kể cả ốc được phối trên xe nhìn cũng bắt mắt hơn các bản độ khác. Liên kết với tay thắng kể bên chính là sợi dây dầu Hel đỏ để nguyên đầu thép bắt vào heo dầu Brembo Moto 3 2pis đối xứng tầm 30 triệu một con kết hợp cùng đĩa Brembo Race có size 220mm.

  Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 11
  Đĩa thắng vì là hàng Race nên để ráp được lên mâm người thợ phải canh chỉnh nhiều sau đó là kê thêm thớt lòng phía trong vô cùng kì công. Heo dầu quá giá trị để tránh bị hack và phần để tăng hơi hướng Gp cho chiếc xe người chủ đã sử dụng đoạn kẽm cố định 2 lỗ ốc.

  Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 12Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 13
  Để liền lạc cùng vị trí dây dầu màu đỏ ở lốc động cơ chúng ta sẽ thấy chủ xe cũng sử dụng ốc nhớt đồ chơi do Rizoma sản xuất với nhiều lớp bảo vệ chống tháo trộm tối đa.

  Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 14Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 15
  Trên xe còn có vài chi tiết đỏ khác như núm chỉnh thắng sau của Takegawa full bộ càng này ước tính giá trị cũng đâu đó gần 2 triệu đồng. Đồ Japan chưa dùng lại ở Takegawa mà còn có Kitaco là chi tiết van vòi và mâm Daytona.

  Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 16Spark 135 so huu dan do choi Race ca tram trieu - 17
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời mẫu R3 này sẽ có đến tận 4 tăng chỉnh cho người dùng thỏa sức thay đổi sau cho phù hợp với cảm giác lái của bản thân
  Hình ảnh của Tuấn Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2022