1. Biker chuyên nghiệp

  Spark 135 độ ước tính dàn chân trên 100 triệu của Biker Long Xuyên

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng chín 2018.

  Spark 135 là dòng xe số ở Thái Lan sử dụng công nghệ phun xăng điện tử và có ngoại hình giống với Exciter 135 4s ở Việt Nam ta - Mẫu xe này được nhập khẩu vào nước ta có giá không thua kém Sonic hay Satria một chút nào, đã giá trị như thế mà khi vào tay một Biker Long Xuyên 'con bé' càng trở nên giá trị hơn với dàn đồ chơi khủng.

  Spark 135 do uoc tinh dan chan tren 100 trieu cua Biker Long Xuyen
  Spark 135 độ ước tính dàn chân trên 100 triệu của Biker Long Xuyên.

  Spark 135 do uoc tinh dan chan tren 100 trieu cua Biker Long Xuyen - 2

  Spark 135 do uoc tinh dan chan tren 100 trieu cua Biker Long Xuyen - 3
  Chiếc xe có khá nhiều đồ chơi nên ta sẽ bắt đầu kể về những thứ có trên ghi đông trước - Như ta đang thấy là hình ảnh của cặp cùm công tắc NVX và bao tay Spider. Ngoài ra còn có cùm tăng tốc Domino giúp xe đề ba lanh hơn và tăng tốc nhanh hơn khi chạy ở tốc độ cao.

  Spark 135 do uoc tinh dan chan tren 100 trieu cua Biker Long Xuyen - 4
  Phần ghi đông được uốn công nhẹ theo sở thích cá nhân của chủ xe - trang bị cùm tay thắng tay thắng Brembo Billet GP Rossi một thương hiệu đồ chơi cao cấp của Ý đảm nhiệm trức năng kiểm soát hành trình phanh trước của xe một cách tối ưu nhất có thể - Ngoài ra do kích thước tay thắng khá lớn nên chủ xe phải cắt mũ dàn áo khá nhiều.

  Spark 135 do uoc tinh dan chan tren 100 trieu cua Biker Long Xuyen - 5
  Trợ lực Matris kẹp sườn đảm nhiệm chức năng chống sàng lắc cho đầu xe khi lên tốc cao đặc biệt là trên các đoạn đường thẳng. Bên cạnh trợ lực là bộ điều áp Fi trên lý thuyết thừ bộ đồ chơi này dùng để phun thêm lượng xăng vào buồng đốt điều hơn và mạnh hơn.

  Spark 135 do uoc tinh dan chan tren 100 trieu cua Biker Long Xuyen - 6
  Bộ phanh pen đạp dành cho phanh đĩa sau được lấy ý tưởng từ dòng Ducati chế lại và được tạo điểm nhấn bằng pen đạp Brembo tích hợp bình dầu liền hình vuông logo đỏ - dẫn truyền dầu bằng các ngắt dầu Staubli và các ngắt dầu Earls.

  Spark 135 do uoc tinh dan chan tren 100 trieu cua Biker Long Xuyen - 7
  Nếu những trang bị kể trên chưa làm bạn thèm khát chiếc Spark 135i này thì bây giờ mình xin giới thiệu đến các bạn đi tiếp xuống dàn chân trước với sự góp mặt của heo dầu Brembo Moto 3 2 pis đối xứng được bắt vào hệ thống treo trước bằng bộ pát heo được CNC gia công khá đặc biệt - bên cạnh là đĩa Brembo kích thước 220mm

  Spark 135 do uoc tinh dan chan tren 100 trieu cua Biker Long Xuyen - 8

  Trang bị hệ thống treo sau bằng phuộc Nitron bình dầu rời thương hiệu phuộc đến từ Anh Quốc với màu xanh nhẹ đặt trưng được anh em chơi xe gọi bằng cái tên xanh Nitron. Giá của thương hiệu giảm xóc này cao gấp đôi Ohlins Thụy Điển tính đến thời điểm hiện nay.

  Spark 135 do uoc tinh dan chan tren 100 trieu cua Biker Long Xuyen - 9
  Phanh đĩa sau cũng đắt tiền không thua kém gì dàn chân trước khi một lần nữa ta lại gặp lại heo dầu Brembo Moto3 mà mình đã nhắc đến ở bộ phanh trước vẫn là đi kèm cùng ngắt dầu Staubli sử dụng trong các trường hợp tháo heo dầu ra đột ngột, dầu vẫn giữ bên trong dây, ráp heo vào lại không cần phải canh chỉnh lại dầu thắng và xả gió rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

  Spark 135 do uoc tinh dan chan tren 100 trieu cua Biker Long Xuyen - 10
  Heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng dòng heo dầu cực phẩm này có giá tầm trên 30 triệu, lý do nó mắc là bởi cấu tạo của nó là CNC nguyên khối chứ không còn là 2 mảnh ráp lại như các dòng các

  Spark 135 do uoc tinh dan chan tren 100 trieu cua Biker Long Xuyen - 11
  Chiếc xe sử dụng cặp mâm Racingboy 5 cây CNC phiên bản đời đầu hiện nay đã ngưng sản xuất và được thay thế bằng dòng mâm CNC cây thẳng có giá dễ chịu hơn rất nhiều.

  Spark 135 do uoc tinh dan chan tren 100 trieu cua Biker Long Xuyen - 12Spark 135 do uoc tinh dan chan tren 100 trieu cua Biker Long Xuyen - 13Spark 135 do uoc tinh dan chan tren 100 trieu cua Biker Long Xuyen - 14
  Khoe dáng bên phố

  Hình ảnh của Dang Khoa​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2018
 2. Nhatkorea

  Nhatkorea Biker cấp 3

  Xe Không côn lm tay côn lm gì nhỉ
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Dữ thiệt mà
 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp