1. Biker tích cực

  Southeast Charity Ride - chia sẻ yêu thương với các em học sinh tiểu học ở huyện Bù Đăng, Bình Phước

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2022.

  Chương trình Southeast Charity Ride - Bình Phước – Tây Ninh sẽ được diễn ra từ ngày 07-08/05/2022, với mong muốn được chung tay góp sức, hổ trợ và mang đến những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tiểu học đồng bào thiểu số trở lại trường học sau đại dịch ở huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

  Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc
  Southeast Charity Ride - chia sẻ yêu thương với các em học sinh tiểu học ở huyện Bù Đăng, Bình Phước
  Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 2
  Giữa tháng 04 năm nay, các anh em trong BTC chúng tôi đã có chuyến đi tiền trạm đến tỉnh Bình Phước để tham quan và tìm hiểu về môi trường học tập của các em học sinh tiểu học tại Điểm trường 12 (thuộc trường Nguyễn Văn Trỗi). Ngôi trường nằm giữa trục đường DT312 thuộc xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng là nơi tập trung sinh sống của phần lớn đồng bào các dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bình Phước.

  Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 3Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 4Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 5

  Điểm trường 12 hiện tại có 4 lớp học, chủ yếu dành cho các em học sinh tiểu học đồng bào thiểu số đang sinh sống tại đây. Sau nhiều năm hoạt động, Điểm trường này đã có sự xuống cấp nghiêm trọng, cơ sở vật chất bị hư hỏng nặng nề, thiếu ánh sáng và không gian cho các em học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, khi trao đổi với thầy hiệu trưởng cùng các cán bộ trong khu vực, thì biết được rằng có nhiều em học sinh vẫn chưa có bảo hiểm y tế học đường vì hoàn cảnh gia đình khó khăn không có khả năng mua bảo hiểm ý tế và đồ dùng học tập, nhưng lại không may khi không nằm trong chính sách hỗ trợ của nhà nước.

  Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 6
  Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 7Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 8Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 9Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 10Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 11
  Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 12
  Tình trạng hiện tại của Điểm trường 12 (thuộc thuộc xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) đã có sự xuống cấp nghiêm trọng, cơ sở vật chất bị hư hỏng nặng nề, thiếu ánh sáng và không gian cho các em học tập và sinh hoạt.

  Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 13
  Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 14Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 15
  Các anh em tronh BTC trao đổi cùng thầy hiệu trường và cán bộ trong khu vực để thống nhất hướng hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh tiểu học tại Điểm trường 12.

  Do vậy, BTC chúng tôi gồm những anh em chơi xe mô tô xin tổ chức, và thân mời quí anh em tham gia chương trình Southeast Charity Ride - Bình Phước – Tây Ninh 7-8/05/2022. Chương trình được tổ chức nhằm chung tay góp sức, hổ trợ các em học sinh tiểu học đồng bào thiểu số trở lại trường học sau đại dịch tại Điểm trường 12 (thuộc trường Nguyễn Văn Trỗi), xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

  Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 16Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 17
  Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 18

  Chương trình lần này sẽ trao tặng cho các em học sinh tiểu học tại Điểm trường 12 gồm:
  • 40 bộ bàn ghế;
  • 50 suất bảo hiểm y tế học sinh;
  • 120 balo học sinh kèm tập vở và dụng cụ học tập.
  Tất cả tặng phẩm tổng trị giá khoảng 200 triệu đồng, chương trình đã được các nhà hảo tâm tài trợ. Nay, chúng tôi xin mời anh em tham gia để góp thêm nụ cười, câu chuyện và công sức để làm cho chương trình của chúng ta thật ý nghĩa và mang lại thật nhiều niềm vui cho các em.

  Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 19

  Ngoài các đơn vị hảo tâm tài trợ, chương trình này sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của Binh Đoàn 717, chính quyền địa phương, ban giám hiệu trường Nguyễn Văn Trỗi và tất cả anh em tham gia.
  Chương trình cụ thể như sau:
  Ngày 7/5
  • 4g30: Tập trung tại showroom Triumph East Saigon (địa chỉ: 63 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM).
  • 5g: Xuất phát đi Đồng Xoài.
  • 7g: Ăn sáng tại Đồng Xoài.
  • 8g: Tiếp tục di chuyển đến Điểm trường 12.
  • 8g30: Thực hiện chương trình phát quà cho các em học sinh tại Điểm trường
  • 10g: Di chuyển đến điểm thiện nguyện thứ 2 (cách điểm 1: 10km), chương trình này Binh đoàn 717 sẽ phát quà cho bà con địa phương, anh em chúng ta đến hỗ trợ.
  • 11g: Xuất phát về trung tâm Sóc Bom Bo, thăm khu trưng bày văn hoá người Stieng.
  • 12g: Ăn trưa ( các món ăn của người Stieng)
  • 14g: Xuất phát về khẩu hoa Lư, tham quan nhà lưu niệm Thủ tướng Hunsen ở biên giới VN-Campuchia
  • 15g: Xuất phát về ks An Lộc , Bình Long
  • 18g: Gala dinner – anh em giao lưu, chia sẽ đam mê.
  Ngày 8/5
  • 6g30-9g : Ăn sáng , Cà phê, tán ngẫu, check out.
  • 9g: Xuất phát về hướng khẩu Xamat, check in khẩu Xamat. Đi xuyên rừng quốc gia Lò Gò. Ăn trưa tại quán Ba Giai, xã Hoà Hiệp (ăn các món đặc sản miền biên viễn)
  • 14g: Xuất phát về Sài Gòn.
  • 16g: Về tới Sài Gòn, kết thúc tour.
  Southeast Charity Ride chia se yeu thuong voi cac em hoc sinh tieu hoc o huyen Bu Dang Binh Phuoc - 20
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng tư 2022