1. Biker chuyên nghiệp

  Soriano Motori ra mắt 3 mẫu xe điện sử dụng động cơ boxer kép

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2020.

  Nhà sản xuất xe máy Ý - Soriano Motori vừa công bố ra mắt ba mẫu xe máy mới với động cơ kiểu boxer đôi. Một sự đổi mới về thiết kế dưới cái tên Soriano EV Giahuaro.

  Soriano Motori ra mat 3 mau xe dien su dung dong co boxer kep
  Soriano Motori ra mắt 3 mẫu xe điện sử dụng động cơ boxer kép.

  Soriano Motori ra mat 3 mau xe dien su dung dong co boxer kep - 2
  Nguyên mẫu Soriano Motori dự kiến sẽ được công bố tại sự kiện EICMA vào cuối năm 2020, mặc dù hiện nay mình chỉ sưu tầm được những hình ảnh và chi tiết sơ bộ được truyền thông nước ngoài tiết lộ.

  Nhà sản xuất ô tô Ý dự định sẽ giới thiệu 3 mẫu để khách hàng lựa chọn: V1R, V1S và V1 Gara. Trong đó V1 Gara là mẫu xe cao cấp nhất.

  Soriano Motori ra mat 3 mau xe dien su dung dong co boxer kep - 3

  Điểm giống nhau của cả 3 mẫu xe này là mỗi chiếc đều có bố trí đến 2 động cơ, đặt chúng cạnh nhau, đó là một sự đổi mới của nhà sản xuất đến từ Ý. Hệ thống động cơ này được gọi là duo-flex. Ngoài ra, cả hai động cơ có thể hoạt động độc lập hoặc đồng thời.

  Soriano Motori ra mat 3 mau xe dien su dung dong co boxer kep - 4

  Nếu nhìn vào số hiệu suất vừa được tiết lộ, chiếc xe điện này có thể chạy với lộ trình 150 km trong một lần sạc đầy và có thể đạt tốc độ tối đa 179 km / h.

  Thông tin về sức mạnh vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm này, nhưng xem xét dữ liệu ban đầu, có thể giả định rằng hiệu quả không thể so sánh với các đối thủ trên thị trường xe điện tại thời điểm này.

  Soriano Motori ra mat 3 mau xe dien su dung dong co boxer kep - 5

  Đối với các tính năng khác, chẳng hạn như IMU 6 trục, kiểm soát lực kéo và ABS, hệ thống phanh đã được chuyển sang dạng thắng tay. Bên phải là phanh trước và bên trái là phanh sau.

  Soriano Motori ra mat 3 mau xe dien su dung dong co boxer kep - 6

  Cuối cùng phiên bản tiêu chuẩn V1R có giá 25.500 euro, tương đương khoảng 671 triệu đồng. Mẫu V1S là 30.500 euro, tương đương 803 triệu đồng và mẫu Gara V1 có giá 32.500 euro, tương đương khoảng 856 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng sáu 2020