1. Biker tích cực

  Sonic và dàn đồ chơi làm nên tên tuổi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2020.

  Chiếc Sonic này khiến mình mê tít bởi một dàn đồ chơi đến từ Nhật Bản, bật mí chút xíu với các bạn đây là một thương hiệu đồ chơi mà được toàn thể anh em xe kiểng đang nhiệt tình mến mộ. Nếu các bạn nhìn sơ qua, chắc chắn sẽ nghĩ đây là một chiếc xe zin nhưng đừng bị đánh lừa nhé !

  Sonic va dan do choi lam nen ten tuoi
  Sonic và dàn đồ chơi làm nên tên tuổi

  Sonic va dan do choi lam nen ten tuoi - 2
  Sonic va dan do choi lam nen ten tuoi - 3
  Món đầu tiên mình muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là cùm thắng siêu phẩm GaleSpeed Elaborate RE, một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với cùm thắng Brembo Billet của nhà Brembo. Bên cạnh đó còn có một ống dầu nhỏ màu đỏ có màu sắc đồng điệu với logo GaleSpeed trên cùm. Giá cho cùm thắng và luôn ống dầu nằm ở khoảng dưới 15 triệu.

  Sonic va dan do choi lam nen ten tuoi - 4

  Đối trọng với nó không gì khác ngoài cùm côn dây GaleSpeed Black Red có giá thành khoảng 7 triệu đồng mang đến sự liền lạc từ phải qua trái cho dàn ghi đông. Bên cạnh đó nó còn có thể chỉnh được độ xa gần của tay côn để phù hợp với bất cứ kích thước tay nào.

  Sonic va dan do choi lam nen ten tuoi - 5
  Dù mâm màu zin màu đỏ của chiếc xe có nổi trội đến đâu thì cũng khó mà dìm hàng được con heo Brembo Billet đắt tiền mà anh chủ đã tinh tế trang bị. Pát nhôm CNC được tính toán sao cho gắn vào heo không bị cạ mâm, giá cho heo và pát nằm ở khoảng từ 10-12 triệu.

  Sonic va dan do choi lam nen ten tuoi - 6
  Cô đơn giữa những đàn ốc titan màu vàng trên lốc máy đó chính là nút chụp phuộc trước đỏ thắm đến từ thương hiệu Ducabike thần thánh. Thật tình cờ làm sao khi nó có thể gắn vừa vặn vào lỗ nhớt của Sonic. Vì là một món đồ chơi phân khối lớn nên chiếc nắp chụp này có giá thành lên tới gần 500 ngàn.

  Sonic va dan do choi lam nen ten tuoi - 7
  Dàn chân sau cũng được nâng cấp với con heo Brembo 2pis đối xứng màu vàng đồng. Làm điểm nhấn chính của dàn chân sau, hơn nữa thế bắt ngược của nó còn giúp bụi bẩn rơi ra thông qua một rãnh nhỏ giữa heo. Giá cho heo va pát là từ 2-4 triệu.
  Nguồn ảnh : Đạt Minh Võ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký