1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic Repsol một bản độ sẽ khiến bạn trầm trồ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2020.

  Sonic Repsol là một chiếc xe mơ ước trong trái tim mình từ trước tới nay bởi vì nó mang màu áo của đội đua mà mình thần tượng từ ngày còn thơ bé. Ngoài ra trên xe còn mang rất nhiều đồ chơi khủng có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng!

  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro
  Sonic Repsol một bản độ sẽ khiến bạn trầm trồ

  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 2
  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 3

  Cùm thắng trên xe chính là cùm Brembo RCS phiên bản Corsa Corta có hiệu năng bóp thắng cực kì êm dịu. Ngoài ra nó còn có ba chế độ thắng (R,S,N) để tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng nhu cầu. Bình dầu Brembo khói được sử dụng để chứa dầu nuôi cùm thắng, nổi nhất là chiếc nắp màu titan trên bình.

  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 4

  Cùm côn Domino TWM được anh chủ đặt lên ghi đông nhờ vẻ ngoài tựa tựa như Brembo. Đây là mẫu cùm đang được rất nhiều anh em ưa chuộng bởi vì độ thẩm mỹ cao mà giá chỉ nằm ở mức trên dưới 3 triệu đồng, một lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo !

  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 5
  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 6
  Dè trước đã được ốp một lớp áo Carbon để tăng độ sang trọng cho chiếc xe, ngoài ra chính nhờ chi tiết này còn khiến dàn chân trở nên nổi bật hơn bao giờ hết !

  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 7
  Cặp mâm Sonic 125 cứng cáp đã thế chỗ cho sự vắng mặt của cặp mâm zin. Cặp mâm này đang được lòng rất nhiều anh em chạy Sonic 150 nhờ kiểu dáng đơn giản nhưng lại khiến dàn chân chiếc xe trở nên lực lưỡng và thể thao hơn. Giá của nó nằm ở khoảng 2-3 triệu tùy vào độ keng.

  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 8
  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 9
  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 10
  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 11
  Chi tiết mình thích nhất trên chiếc xe này đó chính là đĩa LS, một dòng đĩa có giá trên dưới 1 triệu đồng gắn như zin cho tất cả xe số hay xe côn tay của Honda. Phần lòng đĩa lõm vào trong tạo khoảng trống cho những con heo to lớn như con heo Brembo 4pis có đủ không gian để gắn. Giá của con heo này sẽ tầm 6-7 triệu luôn pát nhôm CNC.

  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 12Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 13
  Anh chủ đã tinh ý gắn cho chiếc xe của mình một miếng che két nước bằng CNC để gia tăng tuổi thọ của két, tránh tình trạng đá sỏi văng vào gây hư hỏng. Ngoài ra góc ảnh này còn lộ ra cổ pô titan sặc sỡ, cổ pô từ vật liệu này vừa đẹp lại còn chống lại được hiện tượng gỉ sét.

  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 14
  Một đặc điểm nhận dạng chung của những chiếc xe Sonic phiên bản Repsol là lốc máy và nắp đầu bò sẽ có màu vàng đồng. Một nhận biết đơn giản đối với những phiên bản Repsol chính hiệu !

  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 15
  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 16
  Chịu trách nhiệm tăng hiệu năng thắng là heo Brembo logo đỏ có giá 3-4 triệu được đặt quay ngược ở dàn chân sau. Kiểu đặt này có hai lợi thế : có thể khoe hết con heo mà không bị vướng pô và khiến bụi bẩn rơi xuống thông qua rãnh nhỏ dưới heo giúp anh chủ dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh.

  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 17
  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 18
  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 19
  Sonic Repsol mot ban do se khien ban tram tro - 20
  Một số góc ảnh khác trên con xe mơ ước của mình !
  Chủ nhân : Lương Nguyễn Lam Trường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng bảy 2020