1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic Repsol 'khoe hàng' sau khi vừa tắm xong

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng năm 2020.

  Có lẽ Sonic Repsol đã quá quen thuộc với anh em chúng ta, một phiên bản giới hạn của Sonic được anh em yêu mến nhờ mang màu áo đội đua của Honda. Chiếc Sonic Repsol ngày hôm nay không những sở hữu diện mạo sạch sẽ, mà dàn đồ chơi của nó chắc chắn sẽ khiến anh em trầm trồ.

  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong
  Sonic Repsol mới tắm xong là khoe hàng liền

  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong - 2
  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong - 3
  Cùm thắng Brembo RCS đem lại hiệu năng bóp thắng ổn định hơn hẳn cho chiếc xe, đi liền với đó là bình dầu Brembo khói trong suốt tông xuyệt tông với cùm thắng. Cùm đề Domino gọn gàng để dành chỗ để gắn cùm tăng Domino, cùm ga này sẽ tối ưu nước đề pa của con xe bằng cách rút ngắn hành trình ga.

  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong - 4
  Cùm côn đến từ thương hiệu CRG khiến cho cảm giác bóp côn của chủ nhân tuyệt vời hơn hẳn. Cùm công tắc Honeywell có chức năng tắt mở đèn rất cần thiết cho một chiếc xe nhập như Sonic. Trên cùm còn có thêm nút đề và tắt máy nhanh, nếu chủ nhân thích có thể bỏ luôn cùm đề bên kia luôn cho gọn.

  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong - 5
  Trợ lực cổ đến từ thương hiệu Matris, giúp tay lái đầm hơn ở tốc độ cao bằng thao tác vặn núm chỉnh. Phần lường giữa chiếc xe được ốp carbon, tăng độ sang trọng và xịn xò cho con xe.

  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong - 6
  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong - 7
  Nhiệm vụ gia tăng hiệu suất thắng được giao cho con heo Brembo 4pis cơ bắp được tính toán tiện pát sao cho ăn hết đĩa mà vẫn không cạ nan mâm. Điểm nhấn của dàn chân trước là loạt ốc titan xanh tím trên nền những chi tiết màu cam và màu đen của chiếc xe.

  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong - 8
  Chắc hẳn chủ xe là một tín đồ của thứ kim loại titan, điều đó thể hiện qua những chi tiết ống nước tản nhiệt, cổ pô cũng được chế tác sắc sảo từ titan. Những chi tiết này không chỉ tô điểm cho sắc đẹp của chiếc xe mà còn trợ giúp phần nào trong quá trình tản nhiệt nhờ tính chất vật lí tản nhiệt tốt của titan.

  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong - 9
  Để quản lí thắng đĩa sau, chủ nhân đã tinh tế trang bị pen đạp Brembo bình dầu liền. Pen đạp này không những đem lại hiệu năng thắng tuyệt vời mà nó còn tích hợp bình dầu, anh chủ không cần phải băn khoăn suy nghĩ nên gắn bình dầu đồ chơi nào để liền lạc với con xe nữa .

  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong - 10
  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong - 11
  Heo dầu sau đến từ thương hiệu Frando, một thương hiệu đến từ Đài Loan được rất nhiều anh em ưa chuộng bởi hiệu năng thắng tốt. Thế bắt ngược của con heo giúp cát bụi rớt xuống thông qua một cái rãnh nhỏ, đỡ cực cho chủ nhân hơn khi trong quá trình vệ sinh heo.

  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong - 12
  Phần tay dắt sau được ốp carbon tăng sự hào nhoáng cho con xe này, mình rất thích chiếc xe bởi vì từng chi tiết nhỏ đều được anh chủ chăm chút kĩ lưỡng, Làm cho người nhìn cảm thấy sướng mắt khi chiêm ngưỡng chiếc xe của anh ấy.

  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong - 13
  Góc ảnh này cây phuộc Ohlins đã bị lộ ra, cây phuộc này không những đem lại hiệu năng nhún ổn định mà còn có những núm chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu của chủ nhân. Xém chút thôi mình đã quên đi phần che sên được ốp carbon của con xe, chủ xe quả là một người chịu chơi.

  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong - 14
  Sonic Repsol khoe hang sau khi vua tam xong - 15
  Tổng thể chiếc Sonic Repsol hoàn hảo này...
  Nguồn ảnh : Dương Toàn Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2020