1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic mảnh mai cùng dàn chân căm đùm niềng siêu bén

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng bảy 2020.

  Sonic thường được nhiều anh em giữ lại cặp mâm chữ Y zin bởi vì kiểu dáng đẹp mắt của nó. Nhưng hiện tại cũng có không ít anh em chơi xe hướng Sonic theo phong cách căm đùm niềng rắn chắc, bên cạnh đó dàn chân này còn giảm trọng lượng đáng kể cho chiếc xe.

  Sonic manh mai cung dan chan cam dum nieng sieu ben
  Sonic mảnh mai cùng dàn chân căm đùm niềng

  Sonic manh mai cung dan chan cam dum nieng sieu ben - 2

  Sonic manh mai cung dan chan cam dum nieng sieu ben - 3
  Cùm côn TWM trên xe vừa cho hiệu năng bóp côn ổn định hơn mà còn có tích hợp một bản lề chống gãy. Bản lề này sẽ gập vào khi xảy ra sự cố té ngã, giá của cùm côn này là khoảng 3 triệu. Mặt trong cùm côn còn có sự góp mặt của cùm công tắc HoneyWell có giá 2 triệu 8 bao gồm nhiều nút chức năng.

  Sonic manh mai cung dan chan cam dum nieng sieu ben - 4
  Với phần ghi đông bên phải thì chiếc xe sở hữu cho mình cùm đề TFX gọn gàng có giá dưới 500 ngàn. Nhờ sự gọn gàng của chiếc cùm đề mà ghi đông mới đủ khoảng trống để gắn cùm ga Domino có kích thước lớn. Cùm ga Domino có giá hơn 1 triệu có khả năng tối ưu hóa gia tốc của chiếc xe.

  Sonic manh mai cung dan chan cam dum nieng sieu ben - 5
  Vì là một chiếc xe nhập nên Sonic phải có biển số đằng trước để tuân tủ đúng theo luật lệ của Indo. Nhưng khi về đến Việt Nam, pát biển số này đã được lấp đầy bằng một chiếc biển titan bắt mắt vô cùng.

  Sonic manh mai cung dan chan cam dum nieng sieu ben - 6
  Mâm chữ Y nguyên bản đã được loại bỏ và thế chỗ của nó là niềng Excel Asia, dòng niềng có giá dưới 1 triệu rưỡi đang được rất nhiều anh em ưa chuộng. Bên cạnh đó thắng trước còn có sự xuất hiện của heo Brembo Billet và đĩa Braketech Axis Cobra MX, cặp đôi này có thể ngốn của chủ xe khoảng 20 triệu.

  Sonic manh mai cung dan chan cam dum nieng sieu ben - 7
  Yếm xe đã bị lột bỏ hoàn toàn để khoe hết cổ pô titan và ống nước titan quyến rũ. Không những thêm điểm nhấn cho chi tiết máy mà hai bộ phận này còn phần nào hỗ trợ cho quá trình tản nhiệt của xe diễn ra tốt hơn. Mà hình như chống đứng cũng bằng titan luôn thì phải, thật là sặc sỡ biết bao !

  Sonic manh mai cung dan chan cam dum nieng sieu ben - 8
  Đĩa sau đến từ thương hiệu Galfer có hiệu năng thắng vô cùng ổn định. Heo dầu sau thì là heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn có màu xám. Chú heo được xoay ngược lại nhằm mục đích khiến bụi bẩn rơi ra thông qua cái rãnh ở giữa. Giúp anh chủ dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh.

  Sonic manh mai cung dan chan cam dum nieng sieu ben - 9
  Không thích tiếng nổ quá 'hiền' của pô zin nên anh chủ đã nâng cấp một lon Leovince Carbon cho 'xế cưng'. Không những có tiếng la hét hung hãn mà lon pô còn có thêm một lớp carbon ở ngoài, hạn chế tình huống người yêu bị phỏng chân do leo lên xe.

  Sonic manh mai cung dan chan cam dum nieng sieu ben - 10
  Tổng thể chiếc Sonic độ quyến rũ !
  Nguồn ảnh : Minh Quang
  2banh
  2banh.vn