1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ xuống xác với phong cách căm đùm niềng thanh mảnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười 2020.

  Chiếc Sonic độ ngày hôm nay thuộc sở hữu của anh Minh Quang, một người có tình yêu nồng cháy với dòng xe Honda Sonic 150R. Anh ấy đã dành cả thanh xuân để biến chiếc xe của mình trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất có thể!

  Sonic do xuong xac voi phong cach cam dum nieng thanh manh
  Sonic độ xuống xác với phong cách căm đùm niềng thanh mảnh

  Sonic do xuong xac voi phong cach cam dum nieng thanh manh - 2

  Sonic do xuong xac voi phong cach cam dum nieng thanh manh - 3
  Vừa mới nhìn sơ qua dàn ghi đông của chiếc xe chúng ta đã thấy những món đồ chơi đắt tiền giống như: Cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, cùm đề và cùm ga Domino, cùm côn TWM, cùm công tắc Honeywell, trợ lực Ohlins... Những món đồ chơi này không những nâng cao hiệu năng mà còn làm cho dàn ghi đông trở nên hầm hố hơn hẳn.

  Sonic do xuong xac voi phong cach cam dum nieng thanh manh - 4
  Thay vì mâm chữ Y nguyên bản, anh chủ đã nâng cấp cho chiếc xe dàn chân căm đùm niềng với một cặp niềng nhôm Excel vừa nhẹ mà còn cực kì cứng cáp. Hệ thống thắng có sự xuất hiện của chú heo 4pis Brembo Billet và đĩa thắng KingSpeed. Chưa hết mình còn thấy được ngắt dầu Brembo, một công cụ giúp giữ lại lượng dầu mỗi lần tháo heo, giúp cho quá trình thay bố thắng diễn ra nhanh hơn.

  Sonic do xuong xac voi phong cach cam dum nieng thanh manh - 5
  Phần yếm xe đã được tháo rời để lộ ra ống nước Samco và một đoạn ống Titan hỗ trợ quá trình tản nhiệt diễn ra tốt hơn. Cổ pô của xe cũng được chế tác hoàn toàn bằng vật liệu Titan sặc sỡ, trông rất đồng bộ với đoạn ống tản nhiệt. Cổ pô nối đến lon pô Leovince, hứa hẹn sẽ đem đến âm thanh cực kì tê tái!

  Sonic do xuong xac voi phong cach cam dum nieng thanh manh - 6
  Cây phuộc zin đã được thay thế bằng cây phuộc Nitron được sản xuất riêng cho Sonic. Để sở hữu được nó thì chủ nhân phải bỏ ra số tiền gần 30 triệu. Đổi lại thì nó sẽ mang lại hiệu năng nhún cực kì êm ái và đẳng cấp vượt qua Ohlins. Ngoài ra, trong góc ảnh này mình còn thấy được con heo 2pis Brembo Billet ở dàn chân sau.

  Sonic do xuong xac voi phong cach cam dum nieng thanh manh - 7
  Một góc ảnh tổng thể của chiếc xe.. Trông nó thật quyến rũ và đẹp mắt làm sao!
  Nguồn ảnh : Minh Quang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười 2020