1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic độ với dàn chân khác biệt cùng bộ cánh vàng chuẩn bị đón tết

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng một 2019.

  Vốn dĩ đã thu hút được người dùng với ngoại hình chất lượng từ Honda Indo - Dòng xe Sonic 150 cận tết đang trở nên hot hơn bao giờ hết với giá bán ngày càng tăng nhưng vẫn được rất nhiều người tìm mua. Có những người đã may mắn sở hữu cũng đã tranh thủ dọn lại để chuẩn bị cho "chiến mã" của mình đón tết có thêm phần tươi mới.

  Sonic do voi dan chan khac biet cung bo canh vang chuan bi don tet
  Sonic 150 độ khoác áo vàng chuẩn bị đón tết.

  Sonic do voi dan chan khac biet cung bo canh vang chuan bi don tet - 2

  Sonic do voi dan chan khac biet cung bo canh vang chuan bi don tet - 3
  Khoác cho mình một dàn áo vàng hoàn toàn pha trộn cùng tông màu đen của dàn nhám của xe giúp chiếc mã vừa đẹp lung linh hơn nhưng vẫn cứng cáp đến lạ thường - Phối lại bộ tem với màu xám chủ đạo được chủ xe gọi riêng là phong cách 2019.

  Sonic do voi dan chan khac biet cung bo canh vang chuan bi don tet - 4
  Thay đổi chút gió cho dàn chân là bộ mâm Racingboy 5 cây phiên bản củ dòng Exciter 135 sử dụng, ngoài việc chế lại toàn bộ hệ thống cực canh ống chỉ trên trong kèm theo đó là phần cuồi đĩa cũng phải sử dụng của dòng Ex để tháo ráp dễ dàng hơn - Phần đĩa trước có kích thước 260mm tạo cảm giác cho người nhìn là heo dầu không ăn hết được bố thắng.

  Sonic do voi dan chan khac biet cung bo canh vang chuan bi don tet - 5
  Hơi thở sử dụng pô Leovince bạc cho âm thanh uy lực hơn khá nhiều khi lên vòng tua cao - Phần cổ pô được làm 3 khúc ôm sát theo thân xe của Sonic 150 nhìn nhỏ gọn hoàn hảo hơn, cấu tạo đặc biệt của miệng cho phép ống tiêu giảm thanh có thể tháo ráp vô cùng dễ dàng. Bộ ống giải dẫn được giải nhiệt đến từ thương hiệu Samco có màu xanh chủ đạo đẹp hơn zin rất nhiều.

  Hình ảnh của Minh Trọng

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2019
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Chơi thế này ăn Tết là ngon lành , bao nổi Sonic do voi dan chan khac biet cung bo canh vang chuan bi don tet