1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ và dàn chân căm đùm niềng bén như cái chén

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2020.

  Chiếc Sonic độ ngày hôm nay mang một vẻ ngoài cực kì gọn gàng khi được chủ nhân hướng theo phong cách căm đùm niềng bóng bẩy. Bên cạnh đó thì nó còn được nâng cấp một đống đồ chơi hiệu suất cao đến từ một loạt thương hiệu như: Brembo, Frando, Ohlins,...

  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen
  Sonic độ và dàn chân căm đùm niềng bén như cái chén


  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 2

  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 3
  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 4
  Cùm thắng Brembo RCS 19 CorsaCorta trên xe là một chiếc cùm được rất nhiều anh em ưa chuộng nhờ vẻ ngoài thẩm mỹ và hiệu năng thắng tuyệt vời. Hơn hết nó còn có một núm chỉnh với 3 chế độ N,S,R để phù hợp với từng nhu cầu của chủ nhân.

  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 5
  Phía bên trong cùm thắng là cùm ga Domino hai dây ga dưới, khi gắn cùm này thì nó cho phép chúng ta giữ nguyên hành trình ga zin hoặc làm cho hành trình ga ngắn lại. Nhược điểm là kích thước lớn nên anh em khi gắn thường phải trang bị luôn một cùm đề Domino gọn gàng mới có đủ không gian.


  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 6

  Cùm côn này cũng đến từ thương hiệu Domino mang tên TWM có hiệu năng bóp côn rất ổn định. Nó được mệnh danh là 'cùm côn quốc dân' khi nhận được rất nhiều tình cảm của anh em chơi xe vì mức giá chỉ ở mức trên dưới 3 triệu nhưng lại có vẻ ngoài cực kì đẹp mắt và núm chỉnh tay côn xa gần.

  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 7
  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 8
  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 9
  Mâm zin đã bị xóa sổ, thế chỗ cho nó là phong cách căm đùm niềng gọn nhẹ mà nổi bật nhất chính là niềng Excel sáng bóng. Hệ thống thắng có sự góp mặt của chú heo Frando 4pis và đĩa Brembo Oversize làm cho hiệu năng kìm hãm chiếc xe trở nên cực kì mạnh mẽ.

  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 10
  Thay vì pen đạp zin, anh chủ đã chọn pen đạp Brembo để phục vụ mục đích kiểm soát hệ thống thắng phía sau. Phần chân pen được chế tác hoàn toàn bằng titan đồng bộ với những chú ốc titan sặc sỡ trên chiếc xe này.

  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 11
  Dàn chân sau có sự xuất hiện của con heo Frando 2pis có 'màu da' sôcôla liền lạc với con heo Frando 4pis phía trước. Nó được cố định bởi một pát nhôm CNC cực kì sắc sảo, với thế bắt này sẽ làm cho cát và bụi rơi xuống thông qua một rãnh nhỏ giữa heo.

  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 12
  Cây phuộc Ohlins bên hông đã nói lên toàn bộ sự đẳng cấp của chiếc xe này. Ở giữa tông màu đen chủ đạo thì nó trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Không những có hiệu năng nhún êm ái mà nó còn có thể hiệu chỉnh thông qua những núm có trên cây phuộc và bình dầu.

  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 13
  Cây pô trên CBR RedLeo trên xe hứa hẹn sẽ đem lại âm thanh vô cùng phấn khích và uy lực. Vẻ ngoài bóng loáng của nó hứa hẹn sẽ quyến rũ bất cứ ai chỉ qua một cái nhìn!

  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 14
  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 15
  Sonic do va dan chan cam dum nieng ben nhu cai chen - 16
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại chiếc Sonic độ siêu đẹp này, thật sự bất cứ ai cũng rất khó cưỡng lại sức quyến rũ mạnh mẽ của nó!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng chín 2020