1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ thế này ai mà không mê?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng chín 2020.

  Chiếc Sonic mà mình sắp giới thiệu cho các bạn không những sở hữu những món đồ chơi thuộc hàng đẳng cấp đến từ những thương hiệu như: Brembo, Ohlins, Domino,... mà nó còn có một cặp mâm mà thời điểm bây giờ ai ai cũng mơ ước. Nào, bây giờ hãy cùng mình đi sâu vào tìm hiểu chiếc Sonic độ này!

  Sonic do the nay ai ma khong me
  Sonic độ thế này ai mà không mê?

  Sonic do the nay ai ma khong me - 2

  Sonic do the nay ai ma khong me - 3
  Thế chỗ cho sự vắng mặt của cùm thắng nguyên bản là cùm Brembo RCS 19 cho hiệu năng bóp thắng mạnh mẽ vô cùng. Bên cạnh nó là một cùm ga Domino 2 dây trên mang đến sự cơ bắp cho tay lái chiếc xe, ngoài ra nó còn có công dụng rút ngắn hành trình dây ga, đem đến nước đề pa tốt hơn.

  Sonic do the nay ai ma khong me - 4
  Hòa vào làm một với cùm thắng bên kia đó chính là cùm Domino TWM có một lá cờ Ý nhỏ nhỏ, hao hao giống với cùm thắng Brembo RCS 19 bên kia. Trong bức ảnh này anh em chúng ta còn thấy được một cây trợ lực Ohlins có nhiệm vụ ổn định tay lái của xe khi ở những dãy tốc độ cao.

  Sonic do the nay ai ma khong me - 5
  Dàn chân nay đã bí hiểm hơn nhờ cặp mâm K7 màu đen lịch lãm, là một sản phẩm dành riêng cho Exciter 150 nên khi gắn lên Sonic thì buộc phải thay đổi lại bạc đạn ống chỉ mới có thể vận hành một cách trơn tru. Theo mình được biết thì vị chủ xe này là một trong những người tiên phong gắn mâm này trên Sonic.

  Sonic do the nay ai ma khong me - 6
  Trên chiếc xe được phủ kín bởi những con ốc titan màu tím sặc sỡ. Nhưng ở vị trí này chúng ta lại thấy một sự khác biệt nho nhỏ, một tông màu vàng đồng cực kì sang chảnh của chiếc pen đạp Brembo. Không những có vẻ ngoài đẹp mắt mà nó còn có hiệu năng rà thắng cực kì tốt.

  Sonic do the nay ai ma khong me - 7
  Heo thắng và đĩa thắng vẫn là cặp đôi Frando Braketech giống y như phía trước. Sự xuất hiện của cặp đôi này sẽ tối ưu hóa hiệu năng thắng của chiếc xe, không những vậy còn làm diện mạo dàn chân trở nên đẳng cấp và sắc sảo hơn.

  Sonic do the nay ai ma khong me - 8
  Cây phuộc trên xe đến từ thương hiệu Ohlins danh giá có hiệu năng nhún chẳng thể chê vào đâu được. Ở giữa tổng thể màu đỏ đen của chiếc xe thì cây phuộc vàng này trở nên nổi trội hơn bao giờ hết.

  Sonic do the nay ai ma khong me - 9
  Cây pô CBR150 trên xe hứa hẹn sẽ đem lại âm thanh vô cùng đã tai, phần cổ inox có kích thước phù hợp với bài độ của chiếc xe. Đem đến công suất như ý muốn của chủ nhân.

  Sonic do the nay ai ma khong me - 10
  Anh em đã thấy thích chiếc Sonic này chưa? Riêng mình thì bị mê đắm đuối rồi!
  Nguồn ảnh : Hào Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng chín 2020