1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ thanh thoát cùng dàn chân nhôm siêu nhẹ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2021.

  Chiếc Sonic độ dưới đây được canh chỉnh và dọn bởi anh Nguyễn Bá Dương, đồng thời cũng là chủ sở hữu của chiếc xe này. Anh ấy đã biến nó thành một con quái thú với những nâng cấp mạnh mẽ trong động cơ. Đồng thời tối ưu hóa dàn chân để giảm trọng lượng cho chiếc xe của mình xuống thấp nhất có thể.

  Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe
  Sonic độ thanh thoát cùng dàn chân nhôm siêu nhẹ

  Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 2
  Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 3
  Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 4Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 5
  Cùm đề của chiếc xe độ sử dụng cùm đề của chiếc Honda PCX Hybrid, không những có thêm nút tắt đèn cần thiết cho Sonic mà còn sở hữu luôn công tắc tắt/mở động cơ như những dòng mô tô phân khối lớn. Vì đều là cùm của Honda nên khi sử dụng lại cùm công tắc zin thì dàn ghi đông của xe vẫn trông rất liền lạc. Phuộc trước cũng đã được hạ xuống đáng kể, tăng độ đầm chắc của xe khi đi tốc độ cao.

  Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 6Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 7
  Khi theo đuổi phong cách căm đùm niềng thanh mảnh thì nó đã làm cho dàn chân của chiếc xe trở nên bóng bẩy và gọn gàng hơn. Dĩ nhiên, niềng Excel và kết hợp bộ căm chỉ cũng sẽ có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với mâm zin. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng đĩa zin ở dàn chân trước thì anh chủ bắt buộc phải tiện một chiếc lòng đĩa CNC thì mới có thể gắn được đĩa zin.

  Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 8
  Dàn chân sau đã được củng cố mạnh mẽ bởi bộ gắp Kepspeed có bề ngoài to bản và chắc chắn. Đem tới cho chiếc xe vẻ ngoài cơ bắp, gân guốc hơn hẳn gắp zin. Vì được làm bằng nhôm nên gắp Kepspeed dĩ nhiên cũng phàn nào nhẹ hơn gắp zin.

  Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 9Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 10
  Bụng giữa đã được dọn sạch sẽ khoe hết ra cây phuộc Redleo bình dầu trên xe. Nó hứa hẹn sẽ mang tới cảm giác nhún nảy êm ái hơn so với phuộc zin.

  Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 11
  Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 12
  Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 13
  Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 14
  Khối động cơ của xe hiện tại đang ẩn chứa bài độ 62 zên zin, nâng tổng dung tích xi lanh lên khoảng 174,4cc và phải thay đổi rất nhiều chi tiết bên trong để hỗ trợ quá trình phun xăng đánh lửa diễn ra tốt nhất có thể. Quan trọng nhất trên xe là cây pô Leovince Carbon có một chiếc tiêu vừa đủ để thoát hơi cho khối động cơ này mà vẫn không làm âm thanh trở nên quá điếc tai. Cổ Titan trên xe cũng được làm theo kích cỡ phù hợp nhất với bài độ.

  Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 15
  Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 16Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 17Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 18Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 19Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 20Sonic do thanh thoat cung dan chan nhom sieu nhe - 21
  Khi ở giữa ánh đèn lung linh của Thành phố Kiên Giang vào ban đêm, chiếc Sonic độ này càng trở nên hấp dẫn và khiêu gợi hơn bao giờ hết...
  Nguồn ảnh : Nguyễn Đình Nhân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười hai 2020