1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic đỏ rực với dàn đồ chơi đẳng cấp vô địch

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng sáu 2020.

  Mình chắc chắn bất cứ ai thích xe đều mê mẩn chiếc Sonic 150 độ này, những đồ chơi trên xe không phải là những đồ chơi bình thường mà toàn là những món đồ chơi rất đắt đỏ và hiếm gặp. Không dài dòng nữa mà bây giờ mình sẽ giới thiệu cho các bạn bản độ hơn trăm triệu này !

  Sonic do ruc voi dan do choi dang cap vo dich
  Sonic đỏ rực với dàn đồ chơi đẳng cấp vô địch  Sonic do ruc voi dan do choi dang cap vo dich - 2
  Sonic do ruc voi dan do choi dang cap vo dich - 3
  Cùm thắng trên xe là Brembo Billet, cùm thắng đẳng cấp nhất nhì nhà Brembo cho hiệu năng thắng cực kì tuyệt vời. Bên cạnh đó vẻ ngoài sang chảnh của cùm thắng còn khiến dàn ghi đông sang chảnh hơn nhiều. Giá của cùm thắng này luôn cả những con ốc titan là khoảng 15 triệu đồng.

  Sonic do ruc voi dan do choi dang cap vo dich - 4
  Bên cạnh cùm thắng Brembo Billet chủ nhân còn trang bị thêm cùm tăng tốc Domino cho nước đề pa được tối ưu hết mức. Vì kích thước lớn của cùm tăng tốc nên chủ nhân buộc lòng phải gắn luôn cùm đề cùng thương hiệu đến từ để đủ chỗ gắn. Giá cho cặp đôi này là khoảng 3 triệu.

  Sonic do ruc voi dan do choi dang cap vo dich - 5
  Cùm côn mang tên CRG GP cho hiệu năng bóp côn ổn định cực kì. Ngoài ra cùm côn này còn có thể điều chỉnh độ xa gần của tay côn sao vừa với chủ nhân. Cùm công tắc nguyên bản được thế chỗ bởi cùm công tắc Honeywell nhiều chức năng và có luôn chức năng tắt mở động cơ và đề nổ nếu thích có thể bỏ luôn cùm đề. Cùm côn và cùm đề thôi có thể lên tới hơn 10 triệu.

  Sonic do ruc voi dan do choi dang cap vo dich - 6Sonic do ruc voi dan do choi dang cap vo dich - 7
  Trợ lực Ohlins đen ngoại trừ làm chiếc xe cứng cáp hơn thì nó còn có thể làm cổ lái nặng hơn, tăng độ ổn định khi ở tốc độ cao bằng thao tác vặn núm chỉnh. Đây là một lựa chọn để tăng độ an toàn cho chủ nhân. Giá cho cây trợ lực và pát treo là khoảng dưới 11 triệu đồng.

  Sonic do ruc voi dan do choi dang cap vo dich - 8
  Truyền dầu đến con heo dầu là một cọng dây dầu đồ chơi có bấm những đầu ngắt dầu sặc sỡ. Tác dụng của những chiếc ngắt dầu này không chỉ là làm kiểng mà nó còn giúp quá trình thay heo diễn ra nhanh hơn, không cần canh lại gió mà chỉ cần tháo heo ra và gắn vào. Giá cho toàn bộ những ngắt dầu này là khoảng 10 triệu đồng.

  Sonic do ruc voi dan do choi dang cap vo dich - 9
  Dàn chân được trang bị mâm RCB CNC đời đầu đẳng cấp nhất trong những dòng mâm CNC cho phân khối nhỏ. Cặp mâm đã ngưng sản xuất này có giá trị liên thành, có thể hơn 30 triệu đồng. Heo thắng Brembo Billet và đĩa thắng Brembo Oversize cho hiệu năng thắng mạnh mẽ. Giá trị của dàn chân trước mình ước tính có thể hơn 50 triệu !

  Sonic do ruc voi dan do choi dang cap vo dich - 10
  Dàn chân sau vẫn có sự xuất hiện của mâm RCB CNC quen thuộc, nhưng chiếc đĩa đã được thay đổi thành chiếc đĩa đồ chơi có size 220mm. Ngoài ra còn có con heo Brembo Billet khác màu với con heo trước tạo ra sự phá cách độc đáo, dây dầu bấm hướng 90 độ để tránh làm cong dây dầu.

  Sonic do ruc voi dan do choi dang cap vo dich - 11
  Phuộc sau là phuộc Ohlins sang chảnh, ngoài hiệu năng nhún êm ái ra thì nó còn có thể chỉnh được để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của chủ nhân. Anh chủ còn tháo luôn che sên zin để khoe hết cọng sên vàng óng ánh đồng bộ với bình dầu của phuộc.

  Sonic do ruc voi dan do choi dang cap vo dich - 12
  Sonic do ruc voi dan do choi dang cap vo dich - 13
  Sonic do ruc voi dan do choi dang cap vo dich - 14
  Vài góc ảnh khác của chiếc Sonic độ đắt đỏ...
  Nguồn ảnh : Hà Chính Giáp
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2020