1. Biker tích cực

  Sonic độ phá cách với những thay đổi không làm người xem thất vọng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi YaZracing, 24 Tháng ba 2020.

  Sonic là một dòng xe nhập khẩu trực tiếp từ Indo vốn được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhờ dáng xe Hyper Unthebone cực kì dễ độ. Vì lí do đó nên rất nhiều anh em đang sở hữu dòng xe này đã lên cho con xe của mình nhiều trang bị cực kì xịn xò. Hôm nay các bạn hãy cùng mình tìm hiểu một bản độ cực kì đơn giản nhưng đầy ắp những món đồ chơi cực kì xịn xò.

  Sonic do pha cach voi nhung thay doi khong lam nguoi xem that vong
  Sonic độ cực kì đơn giản nhưng sẽ không làm người xem thất vọng !

  Sonic do pha cach voi nhung thay doi khong lam nguoi xem that vong - 2
  Sonic do pha cach voi nhung thay doi khong lam nguoi xem that vong - 3
  Sonic do pha cach voi nhung thay doi khong lam nguoi xem that vong - 4
  Dàn ghi đông cực kì bắt mắt với những chú ốc titan làm điểm nhấn ở trên đây. Cùm công tắc zin đã được thay thế bằng cùm Honeywell tích hợp đầy đủ chức năng. Cùm đề nguyên bản đã đổi chỗ cho cùm đề TFX với thao tác gạt nút xuống là nổ máy, rất giống xe mô-tô.


  Sonic do pha cach voi nhung thay doi khong lam nguoi xem that vong - 5
  Dàn chân trước trở nên sáng bóng nhờ niềng nhôm Excel va căm chỉ. Đĩa thắng trước sử dụng một dòng đĩa đồ chơi có những đường phay cực kì bắt mắt , để bắt được đĩa này thì cần phải CNC một cái lòng đĩa cực kì sắc sảo trên hình. Điểm nhấn ở dàn chân trước là con heo Brembo logo lớn 2pis đối xứng giúp tối ưu lực thắng của xe.

  Sonic do pha cach voi nhung thay doi khong lam nguoi xem that vong - 6
  Điểm nhấn chính của phần máy là ống nước tản nhiệt titan có màu sắc sặc sỡ, vừa có giá trị thẩm mỹ mà còn giúp phần nào trong quá trình tản nhiệt của xe.

  Sonic do pha cach voi nhung thay doi khong lam nguoi xem that vong - 7
  Dàn chân sau cũng sài heo Brembo logo lớn 2pis đối xứng tạo sự liền lạc giữa dàn chân. Với thế heo bắt ngược này sẽ làm bụi bẩn rơi ra thông qua một khe hở nhỏ, giúp quá trình vệ sinh heo trở nên dễ dàng hơn. 'Hơi thở' Leovince Cacbon cùng cổ pô titan hứa hẹn sẽ cho âm thanh vô cùng uy lực.
  Nguồn ảnh : Minh Quang
  Last edited by a moderator: 24 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký