1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ nhè nhẹ nhưng không kém phần xịn xò

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng sáu 2020.

  Sở hữu vẻ ngoài cá tính góc cạnh, Sonic 150 còn lấy lòng giới trẻ bởi động cơ bền bỉ tiết kiệm xăng và là dòng xe duy nhất không cần thay lọc nhớt trong phân khúc. Nhiều ưu điểm là vậy nhưng những trang bị trên xe vẫn chưa làm hài lòng vị chủ khó tính nên anh ấy đã nâng cấp 'nhẹ' chiếc xe của mình thành một phiên bản hoàn hảo hơn.

  Sonic do nhe nhe nhung khong kem phan xin xo
  Sonic độ nhè nhẹ nhưng không kém phần xịn xò

  Sonic do nhe nhe nhung khong kem phan xin xo - 2
  Sonic do nhe nhe nhung khong kem phan xin xo - 3
  Sonic do nhe nhe nhung khong kem phan xin xo - 4

  Cùm côn TWM đem lại hiệu năng bóp côn êm diệu và vẻ ngoài chất chơi cho chiếc xe này. Trên tay côn có một khe hút gió nhỏ để gia tăng tính khí động học. Điều tuyệt vời nhất là giá thành của cùm côn này không phải quá căng, chỉ khoảng 2-3 triệu đồng !!!

  Sonic do nhe nhe nhung khong kem phan xin xo - 5
  Tổng thể dàn ghi đông được trang điểm bởi những chú ốc titan xanh tím rực rỡ. Nếu để ý kĩ hơn thì các bạn sẽ nhận ra chủ nhân đã hạ phuộc để cho chiếc xe đầm hơn, tư thế ghi đông thấp cũng làm dáng ngồi thể thao hơn nhiều.

  Sonic do nhe nhe nhung khong kem phan xin xo - 6
  Cùm tăng tốc Domino sẽ cho chiếc xe này nước đề pa mạnh hơn so với zin bằng cách làm hành trình ga ngắn hơn. Cùm tăng tốc này hơi lớn, bởi vậy khi gắn thường phải lựa chọn những cùm đề gọn gàng như cùm đề Kitaco của chiếc xe này vậy, cùm đề đậm đặc phong cách Nhật Bản.

  Sonic do nhe nhe nhung khong kem phan xin xo - 7
  Mâm zin đã bị thế chỗ bởi mâm Sonic 125 cứng cáp và có phần đẹp mắt hơn. Điều tuyệt vời nhất là đĩa thắng LS gắn vào mâm này khỏi cần chế lòng đĩa nên đỡ tốn thêm chi phí. Heo Brembo 2pis đối xứng logo đỏ giúp tối ưu hiệu năng thắng của chiếc xe, khi gắn cũng khỏi cần thay cùm vì cùm zin dư sức bóp được heo này.

  Sonic do nhe nhe nhung khong kem phan xin xo - 8
  Dàn chân sau có sử dụng đĩa thắng Brembo Moto 3 danh giá, việc được trưng dụng trong một giải đua cũng đủ nói lên hiệu năng thắng tuyệt vời của chiếc đĩa này. Heo thắng phía sau là heo Vespa khắc logo Brembo hại não đánh lừa người xem, mình ban đầu cũng ngỡ là một mẫu heo Brembo hiệu suất cao nào đó.

  Sonic do nhe nhe nhung khong kem phan xin xo - 9Sonic do nhe nhe nhung khong kem phan xin xo - 10
  Sonic do nhe nhe nhung khong kem phan xin xo - 11Sonic do nhe nhe nhung khong kem phan xin xo - 12
  Sonic do nhe nhe nhung khong kem phan xin xo - 13
  Tuy độ đơn giản nhưng những chi tiết khi kết hợp với nhau cực kì hài hòa, lôi cuốn và rất bắt mắt !!!
  Nguồn ảnh : Khánh Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2020