1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ nhẹ nhàng nhưng hiếm khi đụng hàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2020.

  Chiếc Sonic độ mình sắp giới thiệu cho các bạn đã được anh chủ gửi gắm biết bao nhiêu tình yêu và sự chăm chút tỉ mỉ cho chiếc xe. Mỗi món đồ hiệu trên xe đều được phối hợp lý với nhau không những tăng độ thẩm mỹ mà còn giúp hiệu năng sử dụng tăng cao hơn hẳn!

  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang
  Sonic độ nhẹ nhàng nhưng hiếm khi đụng hàng

  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 2

  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 3
  Cùm thắng xịn xò trên xe là mẫu cùm Brembo RCS CorsaCorta nổi đình nổi đám với 3 chế độ thắng R,S,N để chủ nhân tùy chỉnh theo đúng nhu cầu của mình. Đặc biệt trên cùm còn có một bộ kit titan cực kì sắc sảo. Chứa dầu cho cùm là ống dầu Valter Moto gọn gàng hơn hẳn những mẫu bình dầu đồ chơi.

  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 4
  Như hình ảnh thì anh em có thể thấy được cùm ga Domino 2 dây ga dưới kết hợp cùng với cặp ống ga titan bao quanh cùm thắng làm chiếc xe cứ như một chiếc phân khối lớn thật thụ. Nhưng vì nhược điểm là kích thước lớn của cùm ga, anh chủ buộc lòng phải trang bị cùm đề Domino để đủ không gian để gắn.

  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 5
  Cùm côn nguyên bản đã bị thế chỗ bởi cùm côn Domino TWM mang đến cảm giác bóp côn êm dịu và độ thẩm mỹ cao hơn hẳn cùm zin nhưng giá chỉ khoảng 3 triệu đồng. Chiếc xe được nâng cấp cùm công tắc Domino nhằm bổ sung nhiều chức năng hơn, đặc biệt là chức năng tắt đèn mà cùm zin còn thiếu sót.

  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 6
  Bản thân là một tín đồ nên anh ấy đã cân nhắc nâng cấp một cây trợ lực nhằm đảm bảo được an toàn. Thương hiệu anh ấy tin tưởng là Ohlins, một màu vàng đồng nhất với tổng thể chiếc xe. Hơn nữa nó còn được giấu tinh tế qua lớp dàn áo chỉ để lộ ra núm chỉnh, một vị trí tốn nhiều chất xám của người lắp đặt.

  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 7
  Không thích phong cách bánh mâm nguyên bản, anh chủ đã hướng chiếc xe theo phong cách căm đùm niềng thanh mảnh và quan trọng là giảm trọng lượng cho chiếc xe. Bằng việc sử dụng niềng Excel đen và đùm mạ Crôm thì anh ấy đã khiến dàn chân này không những cứng cáp mà còn cực kì sáng bóng !

  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 8
  Đĩa thắng trước sử dụng đĩa kiểu mang phong cách của Brembo, ưu điểm khiến anh ấy lựa chọn dòng đĩa này là phần lòng đĩa lõm vào trong. Chính nhờ đặc điểm này mà mới có đủ không gian gắn vừa vặn con heo Brembo 4pis to lớn mà không bị cạ vào căm.

  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 9
  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 10
  Vẫn giữ lại pen đạp zin nhưng chiếc xe được nâng cấp cọng dây dầu đồ chơi giống phía trước nhằm mang lại hiệu năng thắng và áp suất dầu ổn định hơn. Ngoài những đầu bấm sặc sỡ ra, trên cọng dây dầu còn có một chiếc ngắt dầu làm điểm nhấn cực kì bắt mắt.

  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 11
  Gắp sau là mẫu gắp JRP đến từ Thái Lan khắc phục tình trạng sàn lắc ở nước đề pa. Bên cạnh chiếc gắp hàng hiệu thì còn có cây pô DBS cũng đến từ Thái Lan. Cây pô này không chỉ có vẻ ngoài bằng titan sặc sỡ với kiểu dáng ôm theo thân xe mà âm thanh của nó chắc chắn còn cực kì phấn khích !

  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 12
  Mình đã xém bị lừa khi cứ tưởng heo sau là heo Brembo. Nhưng dàn chân sau vẫn còn sử dụng heo zin chỉ có phay logo Brembo nhằm tăng sự sang chảnh mà thôi. Nhưng nói gì thì nói, logo phay này nhìn cực kì bắt mắt và sắc sảo, nhìn cũng cuốn hút đâu thua gì heo Brembo thiệt đâu đúng không các bạn ?

  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 13Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 14
  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 15
  Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 16Sonic do nhe nhang nhung hiem khi dung hang - 17
  Trên màu vàng chanh tổng thể, chiếc xe đã được nhấn nhá bằng những con ốc titan màu xanh tím vô cùng bắt mắt. Thật sự gu thẩm mỹ đỉnh cao của anh chủ xe làm mình nể phục vô cùng !
  Nguồn ảnh : Nguyễn Đình Phúc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2020
  minhlongmotor thích bài này.