1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ mang biển số ý nghĩa nhất mà tôi từng biết!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2021.

  Chiếc Sonic độ trong bộ ảnh dưới đây quả rất sung sướng khi được nâng cấp nhiều món đồ chơi danh tiếng có xuất xứ đến từ Châu Âu. Lí do nó được 'cưng chiều' đến vậy chắc chắn là do mang một biển số vô cùng ý nghĩa mà tí nữa mình sẽ hé lộ cho anh em!

  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet
  Chiếc Sonic độ mang biển số ý nghĩa nhất mà tôi từng biết!

  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 2
  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 3

  Chủ nhân đã tận dụng triệt để dàn ghi đông trần hầm hố của dòng Honda Sonic 150 để khoe ra hết những món đồ chơi giá trị của anh ta. Điển hình như cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta, được bao bọc bởi hai ống ga Domino màu đỏ làm cho diện mạo dàn ghi đông trông cứ hao hao như những chiếc mô tô phân khối lớn.

  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 4
  Hai ống ga Domino mà mình kể ở trên thật ra có xuất phát điểm từ cùm ga Domino 2 dây ga dưới, một chiếc cùm ga vừa có ngoại hình bắt mắt mà còn cho phép người sử dụng rút ngắn hành trình dây ga. Tuy nhiên, do có kích thước tương đối lớn nên anh em khi chơi cùm ga này thường phải trang bị thêm cùm đề cùng thương hiệu thì mới đủ không gian để lắp đặt.

  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 5
  Vốn dĩ bản thân là một 'con nghiện' của tốc độ, bởi vậy anh chủ đã cân nhắc khi trang bị cho chiếc xe của mình một cay trợ lực sườn Matris. Với khả năng ổn định ghi đông, tạo sự cân bằng khi xe ở tốc độ cao. Hạn chế tối đa hiện tượng sàn lắc và chao đảo khi có vô tình va vào ổ gà.

  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 6
  Đối với những anh em chơi những dòng xe nhập khẩu như Honda Sonic 150 thì cùm công tắc Domino là một món đồ chơi cực kì cần thiết khi nó sở hữu nút nhất tắt/bật đèn mà cùm zin không thể nào có. Ở kế bên cùm công tắc này là cùm côn Domino TWM, có khả năng chỉnh độ xa gần sao cho vừa với tay người sử dụng.

  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 7
  Phong cách căm đùm niềng đã tạo nên một nét đẹp thanh mảnh cho dàn chân trước và sau, nhưng vẫn không kém phần cứng cáp khi có sự góp mặt của cặp niềng Excel Asia đen vàng bắt mắt. Heo thắng trước là heo Brembo Billet 4 piston, anh chủ đã cực kì tinh ý khi chọn một chiếc đĩa thắng có phần lòng lõm vào trong để gắn được chú heo này mà không bị cạ vào chân căm.

  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 8
  Cổ pô và ống nước giải nhiệt đều có điểm chung là được cấu thành từ hợp kim Titan, vừa sặc sỡ mà còn có khả năng tản nhiệt cực tốt trong mọi điều kiện.

  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 9
  Toàn bộ dàn chân sau đều nằm dưới sự điều khiển của chiếc pen đạp Brembo, một dòng pen đạp được nhiều anh em tin tưởng bởi vì khả năng kiểm soát phanh ổn định và chuẩn xác. Trong góc ảnh này mình còn thấy được chi tiết che pen và ốp pô đã được ốp Carbon, làm nền cho pen đạp trở nên nổi trội hơn.

  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 10
  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 11
  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 12
  Heo thắng sau cũng sử dụng heo Brembo Billet nhưng lại là dòng heo 2 piston, có lực thắng và kích thước phù hợp với dàn chân sau. Nó được cố định qua một pát nhôm CNC nằm hướng lên trên, hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn và cát đất từ mặt đường.

  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 13
  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 14
  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 15
  Dàn chân sau còn được củng cố một cách mạnh mẽ với bộ đôi gắp nhôm và phuộc Ohlins. Một món đồ chơi giúp triệt tiêu hiện tượng sàn lắc ở nước đề pa, món còn lại thì cung cấp cho chủ nhân khả năng tùy chỉnh cây phuộc sao cho phù hợp nhất với điều kiện sử dụng.

  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 16
  Như ảnh trên, chiếc Sonic độ này hiện đang sở hữu biển số '882.82' - Môt biển số mang lại sự phát tài phát lộc lâu dài cho chủ nhân. Nếu đã có sự nghiệp vững mạnh thì chính nó sẽ duy trì cho cơ ngơi tồn tại lâu dài và bền bỉ.

  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 17Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 18Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 19
  Sonic do mang bien so y nghia nhat ma toi tung biet - 20
  Không biết anh em thế nào, chứ hiện tại mình đang cảm thấy chiếc Sonic độ này đã lôi cuốn mình một cách mạnh mẽ mà khó có thể nào cưỡng lại!
  Nguồn ảnh : Mini Thịnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2021