1. Biker bán chuyên

  Sonic độ làm người xem say đắm bằng phong cách đầy bí ẩn và ma mị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười 2021.

  Chiếc Sonic độ dưới đây là một bản độ đơn giản, nhưng lại chất chứa sự hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ và rất khó để bạn có thể cưỡng lại được nét đẹp bí ẩn và ma mị của nó! Tất cả trang bị xuất hiện trên thân hình chiếc Sonic độ đều được chăm chút một cách khéo léo, nhằm tạo ra một tổng thể quyến rũ và lôi cuốn.

  Sonic do lam nguoi xem say dam bang phong cach day bi an va ma mi
  Sonic độ làm người xem say đắm bằng phong cách đầy bí ẩn và ma mị

  Sonic do lam nguoi xem say dam bang phong cach day bi an va ma mi - 2
  Sonic do lam nguoi xem say dam bang phong cach day bi an va ma mi - 3

  Để tăng sức hút của dàn ghi đông trần trên chiếc Sonic độ, chủ nhân đã thẳng tay loại bỏ cặp cùm thắng và cùm côn nguyên bản. Sau đó nâng cấp cho xế cưng cặp đôi cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM với giá trị khoảng trên dưới 8 triệu đồng.

  Sonic do lam nguoi xem say dam bang phong cach day bi an va ma mi - 4
  Sonic do lam nguoi xem say dam bang phong cach day bi an va ma mi - 5
  Sonic do lam nguoi xem say dam bang phong cach day bi an va ma mi - 6

  Còn bên trong cụm ghi đông trần thì được lấp đầy bằng cùm đề của PCX chính hãng Honda Thái Lan và cùm công tắc CB650. Dù có ngoại hình tương đồng như cùm zin nhưng chúng lại có rất nhiều nút nhấn, giúp người sử dụng có thể thoải mái bổ sung thêm các chức năng khác nhau theo ý thích của bản thân.

  Sonic do lam nguoi xem say dam bang phong cach day bi an va ma mi - 7
  Chú heo thắng Brembo 4 piston cơ bắp hiện đã thay thế hoàn toàn heo thắng 1 piston ngày nào, nó sẽ kết hợp cùng đĩa Brembo Oversize để tăng lực thắng của xe. Làm nền cho cặp đôi heo và đĩa thắng hàng hiệu này là mâm Daytona đến từ


  Sonic do lam nguoi xem say dam bang phong cach day bi an va ma mi - 8

  Dây dầu trước và sau đều là dây Hel bấm đầu Inox, được chủ nhân nhấn nhá thêm một cặp ngắt dầu Thái Lan. Ở trong góc ảnh này anh em cũng có thể thấy được chú heo Brembo logo đỏ được xoay ngược vô cùng thể thao, kết hợp cùng đĩa thắng TBT.

  Sonic do lam nguoi xem say dam bang phong cach day bi an va ma mi - 9
  Nếu đặt cạnh phuộc zin, chắc chắn cây phuộc Ohlins này sẽ ăn đứt hoàn toàn về diện mạo sang chảnh bên ngoài và cả hiệu năng giảm xóc. Do nó có thêm 2 núm chỉnh ở vị trí chân phuộc và bình dầu, cho phép người sử dụng cài đặt sao cho phù hợp với điều kiện vận hành.

  Sonic do lam nguoi xem say dam bang phong cach day bi an va ma mi - 10

  Sonic do lam nguoi xem say dam bang phong cach day bi an va ma mi - 11
  Tổng thể xe được khoác lên trên mình bộ áo đen bóng bí ẩn và đầy ma mị, cực kì nhẵn nhụi và trơn tru khi không được bổ sung bất kì một chi tiết tem nào!

  Nguồn ảnh : Nguyễn Lợi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười 2021