1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ khủng và biển số tứ quý đầy sự mê hoặc!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Sonic độ này đã gây cho mình ấn tượng mạnh mẽ bởi biển số mém tứ quý mà không phải tự nhiên mà có. Chưa hết, nó còn đang sở hữu cả một dàn đồ chơi hiệu năng cao mà chỉ cần nhìn thôi thì bạn cũng đủ phải chết mê!

  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac
  Sonic độ khủng và biển số tứ quý đầy sự mê hoặc!

  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 2

  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 3
  Trước mặt các bạn đây là mẫu cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corsa đang khan hiếm hàng ở trên thị trường và giá của nó có thể chạm ngưỡng ngót nghét 7 triệu đồng. Nó đem tới lực bóp thắng dịu nhẹ nhất dành cho những con heo 1pis và 2pis chứ không quá gắt như những người anh em RCS 17 hay RCS 19.

  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 4
  Thứ mà làm mình chú ý nhất trên dàn ghi đông này chính là chiếc cùm đề của Ducati Multistrada với một dãy đèn LED ở phần viền nút đề, thu hút sự chú ý của chủ nhân khi chạy vào ban đêm. Bên cạnh nó là bộ cùm Active đến từ Nhật Bản với những phụ kiện như : Cùm ga, ống ga, dây ga, bao tay,...hiện đang có giá từ 2,3 đến 2,5 triệu đồng.

  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 5
  Dĩ nhiên đi liền với cùm đề biên kia không thể thiếu cùm công tắc của dòng xe Ducati Multistrada. Nó đã được anh chủ câu lại sao cho có thể sử dụng được tất cả chứng năng như: Xi nhan, pha cos, passing,...

  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 6

  Bên ngoài chiếc cùm công tắc xịn xò này chính là cùm côn Accossato - một bậc thầy chuyên trị những chiếc xe có bộ ly hợp (côn) nặng nề từ phân khối lớn cho tới phân khối nhỏ. Giá của nó sẽ ở mức tầm khoảng hơn 4 triệu đồng.

  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 7
  Cặp mâm chữ Y zin thể thao đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi cặp mâm Sonic 125 dạng 6 cây mang lại diện mạo cứng cáp nhưng không kém phần cổ điển. Để thêm phần cổ điển vào dàn chân của chiếc xe, anh chủ cũng đã khéo léo lựa chọn heo Brembo Classic 2pis một bên chứ không phải là những dòng 2pis đối xứng. Ôi dàn chân trước thật sự trông quá sắc sảo và mê hoặc!

  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 8
  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 9
  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 10
  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 11
  Phần yếm xe được gỡ bỏ hoàn toàn nhằm khoe triệt để được lốc mày và đầu bò màu vàng đồng - Một đặc điểm nổi trội của những chiếc Sonic Repsol. Những chi tiết đồ chơi đắt giá như: Két nước Uma, cổ pô Titan, ống nước Titan,... cũng được anh chủ tinh tế trang bị để hỗ trợ quá trình tản nhiệt diễn ra tốt nhất có thể.

  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 12
  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 13
  Ở sát bên phần lốc máy còn có sự xuất hiện của một chiếc pen đạp Brembo bình dầu liền. Nhờ sự đóng góp của nó mà hiệu năng kiểm soát phanh ở dàn chân sau đã trở nên ổn định hơn hẳn.

  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 14
  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 15
  Cọng dây dầu ở dàn chân sau cũng được bấm những chiếc đầu sặc sỡ và gọn gàng không kém gì dàn chân trước. Cọng dây dầu này được giao nhiệm vụ truyền tải lực thắng đến chú heo dầu Brembo 1pis tháo xe BMW. Một chú heo vừa đẹp, mà còn không mang tới lực thắng quá mạnh gây ra tình trạng lết bánh khi lỡ đạp phanh 'quá trớn'.

  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 16
  Sự kĩ tính và chăm chút của anh chỉ được thể hiện rõ rệt qua hệ thống sên nhông đĩa sáng bóng. Màu vàng của nhông sên đĩa khi ở trong trạng thái sạch nhất chắc chắn sẽ làm cho chiếc xe của bạn trở nên hoàn hảo tới mức tuyệt đối.

  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 17
  Cảm giác nhún nảy của cả chiếc xe này đã trở nên đầm chắc vô cùng khi được trang bị cây phuộc YSS G-Sport gắn như zin cho Winner và Sonic. Dòng sản phẩm này hiện đang được bán tại Shop2banh với mức giá 4,2 triệu đồng.

  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 18
  Tất cả những đồ chơi của chiếc xe chắc cũng không bằng chiếc biển số tứ quý 8 mà nó đang mang. Một biển số nâng giá trị của xác xe zin lên khoảng 3-4 lần so với bình thường. Thật sự quá là đẳng cấp!

  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 19
  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 20
  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 21
  Sonic do khung va bien so tu quy day su me hoac - 22
  Chiếc xe này thật sự quá đỉnh, những món đồ chơi trên xe đều được phối hợp một cách hết sức hài hòa và tinh tế!
  Nguồn ảnh : Chiêu Bình
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười một 2020