1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ hớp hồn bao chàng trai cô gái là đây

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng bảy 2020.

  Sonic là dòng xe Hyper Underbone được ưa chuộng nhất hiện nay bởi kiểu dáng cắt xẻ thon gọn nhưng lại không kém phần thể thao. Chưa hài lòng với những gì Honda Indo mang lại, chủ nhân bản độ ngày hôm nay đã nâng cấp chiếc xe của mình để trông cuốn hút gấp chục lần xe zin.

  Sonic do hop hon bao chang trai co gai la day
  Chiếc Sonic độ hớp hồn bao chàng trai cô gái là đây

  Sonic do hop hon bao chang trai co gai la day - 2
  Sonic do hop hon bao chang trai co gai la day - 3
  Vừa đập vào mắt chúng ta là cùm thắng Brembo RCS đem lại cảm giác bóp thắng êm dịu tới cho chủ nhân. Ngoài ra còn có cùm côn Domino TWM sở hữu diện mạo tương đồng với cùm thắng Brembo RCS làm cho tổng thể đối xứng hơn. Tổng giá trị của hai món đồ chơi này có thể lên tới 10 triệu.

  Sonic do hop hon bao chang trai co gai la day - 4
  Nhìn mặt trong của dàn ghi đông thì nó toàn là những món đồ chơi hiệu năng cao. Đầu tiên là cùm ga Domino có chức năng cải thiện gia tốc của chiếc xe và cùm đề cùng thương hiệu. Kế đến thì có cùm công tắc CB650F nhiều chức năng. Ngoài ra còn có trợ lực YSS được chủ nhân giao phó nhiệm vụ ổn định tay lái ở tốc độ cao. Tất cả những món đồ chơi trên đã 'ngốn' của chủ nhân hết 7 triệu.


  Sonic do hop hon bao chang trai co gai la day - 5

  Mâm zin đã bị thế chỗ bởi combo căm đùm niềng mà nổi bật nhất chính là niềng Excel đen có mức giá hiện tại rơi vào khoảng 1 triệu rưỡi. Ngoài ra còn có sự kết hợp giữa heo Frando 4pis và đĩa đồ chơi có công năng tối ưu hóa hiệu suất thắng của xe. Cặp đôi này có giá thành khoảng trên dưới 6 triệu.

  Sonic do hop hon bao chang trai co gai la day - 6
  Phuộc sau đến từ thương hiệu YSS Thái Lan có tên gọi là G-Series có hiệu năng nhún nhảy rất là êm ái. Với mức giá trên dưới 3 triệu thì đây quả là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Che sên zin được tháo ra để khoe hết cọng sên vàng óng ánh mà anh chủ đã chăm chút.

  Sonic do hop hon bao chang trai co gai la day - 7
  Dàn chân sau có con heo Frando 2pis giá 2-3 triệu mang tông màu giống với con heo Frando 4pis phía trước. Chính sự trùng hợp này đã làm dàn chân trở nên liền lạc. Cây pô AHM titan đang thịnh hành cũng được anh chủ trang bị lên xế cưng, giá của nó hiện tại là dưới 10 triệu.

  Sonic do hop hon bao chang trai co gai la day - 8
  Sonic do hop hon bao chang trai co gai la day - 9
  Sonic do hop hon bao chang trai co gai la day - 10
  Sonic do hop hon bao chang trai co gai la day - 11
  Sonic do hop hon bao chang trai co gai la day - 12
  Một vài hình ảnh chiếc xe khoe dáng một mình và những người bạn cùng hội !
  Nguồn : Phi Tần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2020