1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ hơn 70 triệu đồng sở hữu toàn đồ chơi hàng tuyển

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc Sonic độ mà các bạn sắp được nhìn thấy là một chiếc xe vô cùng đặc biệt khi nó đã được nâng cấp toàn diện với gói độ hơn 70 triệu đồng. Chưa kể chiếc Sonic độ này còn là một phiên bản vô cùng đặc biệt của dòng Honda Sonic 150 được rất nhiều tay chơi săn đón.

  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen
  Sonic độ hơn 70 triệu đồng sở hữu toàn đồ chơi hàng tuyển

  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 2

  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 3
  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 4
  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 5
  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 6
  Chiếc Sonic độ mà các bạn đang ngắm nhìn thuộc phiên bản Sonic 150 Repsol sản xuất với số lượng giới hạn, được Honda Indonesia tung ra thị trường vào năm 2017. Một phiên bản luôn luôn được các nhà sưu tầm xe máy và những người hâm mộ của đội đua Repsol Honda Team yêu thích và tìm kiếm.

  Điểm đặc biệt nhất của Sonic 150 Repsol so với các phiên bản còn lại là phần hai bên lốc máy và nắp đầu bò được Honda Indonesia sơn màu vàng đồng bắt mắt. Cặp mâm thì có màu sơn cam óng ánh, đồng bộ cùng những chi tiết tem. Những chi tiế sơn này thường rất khó bị lu mờ mặc kệ sự tác động của thời gian.

  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 7
  Với số tiền hơn 70 triệu đồng, chừng đó kinh tế là hoàn toàn đủ để lấp đầy những ngóc ngách của chiếc Sonic độ này bằng những món đồ chơi hàng tuyển chất lượng. Một ví dụ điển hình trong số những món đồ chơi đó là bộ ba: Cùm công tắc, cùm đề và cùm ga 2 dây ga trên đến từ thương hiệu Domino nổi tiếng.

  Trong đó chắc hẳn sẽ có nhiều anh em đặc biệt ấn tượng với cùm ga Domino 2 dây ga trên vàng đồng, một điểm nhấn bắt mắt của dàn tay lái và còn đem tới khả năng rút ngắn hành trình dây ga. Hiện nó đang được bán ở Shop2banh.vn với mức gía 1,55 triệu đồng.​

  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 8
  Món đồ chơi bên cạnh cùm ga Domino không gì khác ngoài cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta trị giá hơn 7 triệu đồng. So với những dòng xe đầu bích, dàn ghi đông trần trên chiếc Sonic độ không chỉ có thể khoe hết vẻ đẹp của mẫu cùm thắng này mà còn có thể sử dụng núm chỉnh chế độ thắng tích hợp trên Brembo RCS 19 Corsa Corta một cách dễ dàng.
  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 9
  Nằm đối diện với cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta là cùm côn CRG GP màu xám Titan, dòng cùm côn đến từ Hoa Kỳ và cũng là dòng cùm côn có thiết kế độc đáo nhất trên thị trường hiện tại. Nếu muốn 'đập hộp' cùm côn này, bạn sẽ phải bỏ ra mức giá hơn 7 triệu đồng.
  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 10
  Người dọn chiếc Sonic độ này thật sự đã vô cùng khéo léo khi chọn heo Frando Billet 2 piston màu bạc để điểm xuyến cho dàn chân trước, một chú heo màu tối vô cùng nổi bật khi đặt trên màu cam sặc sỡ của mâm. Pát nhôm CNC ở vị trí này cũng có độ hoàn thiện cực cao khi ôm sát với chân phuộc, đồng thời đảm bảo việc 'cắn' hết lưỡi đĩa Braketech một cách ngọt ngào.
  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 11
  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 12
  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 13
  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 14
  Hệ thống thắng ở dàn chân sau cũng có sự xuất hiện heo Frando Billet 2 piston kết hợp cùng đĩa Braketech, nếu muốn sở hữu hệ thống thắng đĩa trước sau và gắn hoàn thiện nó thì bạn sẽ phải bỏ ra số tiền hơn 30 triệu đồng lên bất cứ dòng xe nào. Tính luôn cả những chi phí phát sinh như: Pát CNC, dây dầu, đầu nối,...
  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 15
  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 16
  Phuộc sau là sản phẩm của thương hiệu Ohlins đình đám, có thể điều chỉnh được độ nén và độ hồi của phuộc một cách dễ dàng thông qua núm chỉnh ở bình dầu và chân phuộc. Điều mà phuộc zin không thể nào làm được.
  Chiếc Sonic độ và vài góc ảnh tổng thể...

  Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 17Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 18Sonic do hon 70 trieu dong so huu toan do choi hang tuyen - 19

  Nguồn ảnh : Cửa hàng xe máy Nguyễn Phong
  2banh
  2banh.vn