1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ đồ hiệu nhằm tăng hiệu năng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng tám 2020.

  Sonic là một trong những chiếc xe được sử dụng nhiều nhất để làm nền tảng cho những bản độ 'đi vào lòng người'. Với ưu thế là nhỏ gọn nhưng lại mang trong mình khối động cơ mạnh mẽ, chiếc xe này đã quyến rũ anh chủ xe, đòi anh ấy phải nâng cấp một dàn đồ chơi chất lượng.

  Sonic do do hieu nham tang hieu nang
  Sonic độ vô số đồ hiệu tăng cao hiệu năng

  Sonic do do hieu nham tang hieu nang - 2

  Sonic do do hieu nham tang hieu nang - 3
  Sonic do do hieu nham tang hieu nang - 4
  Cùm thắng trên xe mang tên Brembo RCS đem tới cho chủ nhân cảm giác bóp thắng êm dịu cùng với khả năng chỉnh độ xa gần của tay thắng. Hướng tới sự gọn gàng, anh chủ đã trang bị một ống dầu nhỏ gọn để chứa dầu chứ không phải những mẫu bình dầu to lớn.

  Sonic do do hieu nham tang hieu nang - 5
  Mâm X1R khi trang bị đã làm diện mạo dàn chân của chiếc Sonic này cứng cáp hơn trông thấy. Bộ lòng đĩa CNC được bắt vào mâm với mục đích dùng để cố định một chiếc đĩa đồ chơi có kiểu dáng răng cưa bắt mắt. Nhưng nó vẫn chưa thể làm lu mờ con heo Brembo logo đỏ, vừa đẹp lại còn tối ưu hóa hiệu năng thắng, gia tăng sự an toàn cho chủ nhân.

  Sonic do do hieu nham tang hieu nang - 6
  Pen đạp Brembo đã được bảo vệ bởi một chiếc che pen titan có màu sắc vô cùng sặc sỡ. Chiếc che pen sẽ kết hợp với những con ốc titan làm điểm nhấn cho chiếc xe thêm phần sặc sỡ hơn.

  Sonic do do hieu nham tang hieu nang - 7
  Heo thắng phía sau cũng đến từ thương hiệu Brembo nhưng lại có màu sắc khác với heo đằng trước. Làm cho tổng thể xe có phần độc đáo hơn bởi sự bất đối xứng thú vị này. Kết hợp với nó là chiếc đĩa thắng X1R sắc sảo không thua gì đĩa thắng phía trước.

  Sonic do do hieu nham tang hieu nang - 8
  Chiếc xe này sử dụng cùi đĩa X1R được chế tác bằng nhôm CNC có độ sắc sảo cao. Song song với đó là cọng sên DID đi cùng với đĩa nhôm 7075 đem đến sự vận hành trơ tru hơn.

  Sonic do do hieu nham tang hieu nang - 9
  Dàn chân sau nay đã được trang bị bộ gắp KingDrag nhằm hạn chế hiện tượng đề pa dễ bị sàn lắc. Trong góc ảnh này chúng ta còn có thể thấy sự xuất hiện lúp ló của phuộc YSS G-Sport có nhiệm vụ đem lại hiệu năng nhún êm ái hơn cho chiếc xe.

  Sonic do do hieu nham tang hieu nang - 10
  Sonic do do hieu nham tang hieu nang - 11
  Độ nhẹ nhẹ vậy thôi mà công nhận nhìn chiếc xe khác liền anh em. Sau này mình mà có Sonic mình nhất định cũng sẽ dọn theo kiểu này!
  Nguồn ảnh : Trần Minh Thế
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tám 2020