1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ đẹp tựa siêu mẫu khi sở hữu những trang sức đắt hơn cả vàng!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2021.

  Chiếc Sonic độ ngày hôm nay mang trên mình vô số những món đồ chơi hàng hiệu hết sức đắt đỏ với tổng giá trị hơn vài chục triệu đồng. Chúng không chỉ đem tới diện mạo đẳng cấp và sang trọng mà còn giúp tối ưu hóa hiệu năng sử dụng, làm cảm giác chạy xe trở nên sung sướng hơn!

  Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang
  Sonic độ đẹp tựa siêu mẫu khi sở hữu những trang sức đắt hơn cả vàng!

  Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 2
  Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 3
  Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 4

  Dàn ghi đông trần trên chiếc Sonic độ này thật sự là một nơi cực kì hợp lý để khẳng định độ chịu chơi của anh chủ, bằng một loạt đồ chơi như: Cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, dây Hel bấm đầu Earl's, cùm ga Domino,... Trong đó ấn tượng nhất đối với mình chính là cùm đề tháo xe Ducati Multistrada 1200, nổi bật với một dãy LED chạy quanh nút đề máy.

  Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 5
  Góc tay lái bên trái thật sự cũng chất lượng không kém gì ở bên phải khi nó sở hữu cùm công tắc Honeywell có rất nhiều nút nhấn, cung cấp cho chủ nhân khả năng điều khiển nhiều chức năng khác nhau. Bên cạnh nó là cùm côn Kohken Avanza trị giá gần 10 triệu đồng, mang diện mạo tương đồng với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta.

  Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 6
  Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 7
  Đèn trợ sáng Tun trên xe sẽ cho ra một luồng ánh sáng mạnh mẽ, dư sức đáp ứng nhu cầu di chuyển vào ban đêm của chủng nhân. Nó có thiết kế rất nhiều khe tản nhiệt ở phía sau, nhằm tối ưu khả năng tản nhiệt và nâng cao độ bền.

  Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 8
  Lực thắng của xe đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với ban đầu nhờ có sự phối hợp nhịp nhàng giữa heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Brembo Oversize, với tổng giá trị khoảng 16 triệu đồng chưa bao gồm công lắp ráp và các chi tiết pát nhôm CNC. Khi nhìn lên trên một chút, anh em còn sẽ thấy được một phần dè trước đã được ốp Carbon vân tổ ong.

  Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 9
  Làm nền cho những chi tiết đồ chơi trên trở nên nổi bật nhất có thể chính là mâm RCB 8 cây của Exciter 135, khi gắn sẽ cần phải chỉnh sửa rất nhiều chi tiết. Vỏ xe sử dụng dòng vỏ IRC IZ003 nổi tiếng với độ bám đường cực tốt, dòng vỏ được đánh giá là xịn xò nhất dành cho các mẫu xe phân khối nhỏ.

  Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 10Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 11Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 12
  Việc tháo bửng không chỉ giúp khoe ra cục máy cơ bắp và dễ dàng vệ sinh mà còn để lộ ra một két nước to lớn và cổ pô Titan. Hai yếu tố quan trọng để giúp quá trình làm mát diễn ra ổn áp và hiệu quả hơn so với ban đầu.

  Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 13
  Dù chưa nâng cấp pen đạp, nhưng chủ nhân đã tinh ý trang trí cho nó một chiếc che pen Titan nhằm tăng tính thẩm mỹ. Đồng thời liền lạc với 'bầy ốc' Titan trên xe.

  Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 14
  Heo thắng sau cũng sử dụng heo Brembo Billet 2 piston, một chi tiết làm cho dàn chân sau trở nên hài hòa hơn rất nhiều. Dầu của nó được truyền dẫn bởi một cọng dây Hel bấm đầu Earl's gọn gàng và cực kì bắt mắt.

  Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 15
  Lon pô trên xe là lon pô CBR, nổi tiếng với âm thanh 'lụp bụp' đặc trưng đầy phấn khích, đặc biệt sự phấn khích sẽ nhân lên gấp bộ khi vặn ga lên ngưỡng tua cao. Lon pô này cứ như liên tục khuyến khích người lái vặn ga sâu thêm nữa để thưởng thức tiếng gầm rú của nó.

  Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 16Sonic do dep tua sieu mau khi so huu nhung trang suc dat hon ca vang - 17
  Góc ảnh tổng thể đẹp mắt, khó mà cưỡng lại của chiếc Sonic độ này...

  Nguồn ảnh : Minh Trung Le
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2021