1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ đầy cuốn hút nhờ phong cách 'tí hon'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười hai 2020.

  Sonic độ khủng thì chắc chắn các bạn đã thấy nhiều rồi nhưng mình chắc chắn rằng các bạn chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc Sonic 'đáng yêu' như thế này. Ngoài trừ phong cách lạ mắt, chiếc xe này còn được anh chủ ưu ái nâng cấp cả tá đồ chơi xịn sò.

  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon
  Sonic độ đầy cuốn hút nhờ phong cách 'tí hon'

  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 2
  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 3
  Vừa nhìn sơ vào dàn ghi đông thôi thì mình đã thấy được rất nhiều chi tiết đồ chơi đáng đắt đỏ và mắc tiền ví dụ như: Cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, cùm ga Domino, ống dầu Valtermoto,... Với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng. Bên phải góc ảnh là một cây phuộc đã được hạ xuống rất nhiều.


  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 4
  Bên kia dàn ghi đông là một cùm công tắc Domino với rất nhiều công tắc đa năng, trên đó còn có công tắc tắt/mở đèn. Một công tắc cần thiết đối với những chiếc xe nhập như Sonic. Ngoài thay thế cùm thắng thì anh chủ cũng thay thế luôn cùm côn, nâng cấp cùm côn Domino TWM có vẻ đẹp thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời.

  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 5
  Bên cạnh việc hạ phuộc để gia cố cho dàn chân, anh chủ còn tỉ mỉ trang bị một cây trợ lực sườn YSS được giấu kĩ trong dàn áo của xe. Vừa đem đến hiệu năng sử dụng an toàn mà còn vừa là một điểm nhấn nổi trội.

  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 6
  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 7
  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 8
  Phong cách căm đùm niềng thanh mảnh đã làm dàn chân của xe trông gọn gàng và thanh thoát hơn hẳn. Nhưng nó cũng rất cứng cáp vì đã có sự bổ sung của niềng Excel Asia màu đen, một trong những màu được anh em chơi xe ưa thích nhất hiện tại.

  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 9
  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 10Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 11
  Chịu sự điều khiển của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta ở trên là một chú heo Brembo 4pis to lớn. Để ăn hết bố của nó, anh chủ cần phải trang bị một mẫu đĩa thắng đồ chơi có kích thước lớn như đĩa thắng phong cách Brembo ở trên. Nhờ phần lòng lõm vào của nó, đã tạo ra một không gian tương đối rộng rãi để chứa chú heo Brembo.

  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 12
  Không chỉ thay ống nước nguyên bản bằng ống nước, chiếc xe còn được trang bị cả một chiếc két nước lớn để giúp quá trình tản nhiệt diễn ra hiệu quả hơn.

  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 13
  Heo thắng nguyên bản đã được xử lí hết sức tinh tế theo thiết kế của chú heo sau Brembo trên BMW S1000RR. Để có hiệu năng thắng tốt hơn thì nó đã được nối vào cọng dây dầu Hel, một cọng dây giữ cho áp suất dầu thắng luôn ở mức ổn định.

  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 14
  Chiều gắp siêu dài này đến từ thương hiệu JRP, nó sẽ triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng sàn lắc ở nước đề pa. Trọng lượng của mẫu gắp này cũng rất nhẹ vì thiết kế khoét lỗ ở hai bên bề mặt gắp.

  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 15
  Thứ làm mình mê mệt nhất trên chiếc xe này chính là cây pô Titan DBS, lạ mắt và độc đáo hơn hẳn AHM M3 quá đại trà hiện tại. Với dáng pô dài, cây pô này cũng sẽ có âm thanh trầm ấm hơn và không bị rát tai như đối thủ.

  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 16Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 17Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 18Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 19Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 20Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 21
  Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 22Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 23Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 24Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 25Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 26Sonic do day cuon hut nho phong cach ti hon - 27
  Hạ lùn như vậy nhìn chiếc xe trông 'gấu' và hầm hố hơn hẳn. Chỉ có điều mình thấy hơi sợ khi vấp ổ gà thôi...
  Nguồn ảnh : Trương Tấn Sang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười hai 2020
 2. Diemhk

  Diemhk Biker mới

  đang gom lúa sắm e này cuối năm đây :D