1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic độ có được dàn chân tí hon sau khi tiêu tốn của chủ nhân 50 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2022.

  Ở chiếc Sonic độ này, chắc chắn anh em sẽ cảm nhận được sự tâm huyết dữ dội tiềm ẩn bên trong chiếc xe được chủ nhân cài cắm vào. Khi anh ta đã quyết định chi ra 50 triệu đồng để biến tấu xế cưng Sonic độ theo hơi hướng mới lạ hơn so với trước đây!

  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong
  Sonic độ biến hóa ảo diệu sau khi tiêu tốn của chủ nhân 50 triệu đồng

  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 2

  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 3
  Lợi dụng thế mạnh của dòng xe Honda Sonic 150 là dàn ghi đông trần hầm hố, chủ nhân chiếc Sonic độ đã tinh ý trang bị một loạt đồ chơi hàng hiệu nhằm thể hiện độ chịu chơi của bản thân. Ước tính tổng giá trị của dàn ghi đông này sẽ ở mức khoảng hơn 15 triệu đồng khi được lắp đặt hoàn chỉnh lên chiếc Sonic độ.

  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 4
  Ở khu vực cùm thắng, chiếc Sonic độ sở hữu cùm thắng Brembo RCS hàng hiệu kèm theo một bình dầu Inox gọn gàng chứa đựng dầu thắng. Bên trên và bên dưới của cùm thắng này được bao quanh bởi ống ga CNC, xuất phát từ cùm ga Domino hai ống ga dưới.

  Để gắn được cùm ga Domino hai ống ga dưới, dĩ nhiên chủ nhân cũng cần phải trang bị thêm cùm đề Domino nhằm mục đích tối ưu hóa không gian.
  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 5
  Góc còn lại của dàn ghi đông trần còn có thêm hai món đồ chơi khác cũng đến từ thương hiệu Domino đó là cùm công tắc Domino và cùm côn Domino TWM. Liền lạc một cách hoàn hảo với bộ đôi cùm ga Domino và cùm đề Domino mà mình đã nhắc tới ở trên.

  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 6
  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 7
  Đĩa thắng trước hiện tại là món đồ chơi có kích thước nhỏ hơn hẳn so với đĩa thắng nguyên bản, nếu kết hợp cùng heo thắng zin thì dĩ nhiên hiệu suất thắng sẽ bị suy giảm đáng kể.

  Tuy nhiên hiện tại chiếc đĩa thắng trước đồ chơi này lại đang được phối cùng heo thắng Brembo 4 piston hàng hiệu. Chú heo có lực thắng cực mạnh, ăn đứt hoàn toàn hiệu suất của heo thắng zin trước đây mà chiếc Sonic độ sở hữu.
  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 8
  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 9
  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 10
  Dàn chân nguyên bản của dòng Sonic 150 vốn có kích cỡ vỏ 70/90 (trước) và 80/90 (sau). Tuy nhiên vỏ trước chiếc Sonic độ giờ đây đã được chủ xe giảm xuống 60/90 và vỏ sau thì giảm còn 70/90. Hứa hẹn sẽ tạo ra khả năng tăng tốc mạnh mẽ ở những nước ga đầu.

  Mâm nguyên bản giờ cũng đã chuyển sang phong cách căm đùm niềng với: Niềng RCB, đùm MD Racing, căm Nova. Phong cách yêu cầu chủ nhân phải cực kì cẩn thận khi di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề không được bằng phẳng, bởi vì kích cỡ vỏ tương đối nhỏ hiện tại sẽ có thể khiến dàn chân bị biến dạng và không được ổn định như đối với mâm zin cùng với vỏ zin.

  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 11
  Heo thắng sau của chiếc Sonic độ là heo Brembo 2 piston, kết hợp cùng đĩa thắng King Speed xịn sò nhằm khai thác triệt để lực thắng của chú heo. Giúp quá trình giảm tốc diễn ra suôn sẻ, hiệu quả hơn đáng kể.

  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 12
  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 13
  Nếu gắp nguyên bản được làm bằng chất liệu sắt với hình thù to bản thì bộ gắp MD Racing hiện tại lại có cấu tạo từ nhôm và kiểu dáng nhỏ hơn đáng kể. Chưa dừng lại ở đó trên bộ gắp còn có những hoa văn 'chạm trổ' nóng bỏng, tăng độ thẩm mỹ và cắt giảm đáng kể trọng lượng của bộ gắp.

  Chiếc Sonic độ đang được chủ nhân tích hợp cây phuộc Ohlins xịn sò vô cùng hầm hố, vì chiếc xe có màu áo chủ đạo không quá nổi trội nên cây phuộc Ohlins này đã vô tình trở thành điểm nhấn chủ đạo khi chúng ta nhìn vào tổng thể xe.
  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 14
  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 15
  Động cơ chiếc Sonic độ vẫn ở trong trạng thái nguyên bản, nhưng hiện đã có thêm cây pô AHM M3 Titan. Tạo ra âm thanh hung hãn, đanh thép trong mỗi lần chủ nhân kéo ga tăng tốc hay thốc ga để lùi số.
  Sonic độ và những góc ảnh khác...

  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 16
  Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 17Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 18Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 19Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 20Sonic do co duoc dan chan ti hon sau khi tieu ton cua chu nhan 50 trieu dong - 21
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2022